Năm 2021, có nên mua dự án đất nền?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi chidotoji, 21/1/21.

 1. chidotoji

  chidotoji Member

  Đất Lô Nền khi là phương thức nóng nhất thị trường Bất Động Sản Nhà Đất năm 2020 khi cả 3 khu vực miền bắc, Trung, Nam đều xảy ra sốt khu đất cục bộ tại một số địa phương. Vậy, năm nay, Đất Lô Nền xuất hiện nóng sốt, cũng như xuất hiện nên trút tiền đầu tư khu đất nền?
  giá Đất Lô Nền - từ sôi động mang đến chững lại.
  tại địa điểm mặt Bắc, thời điểm đầu năm 2020, môi trường BĐS Nhà Đất nhiều tỉnh và TP.HCM giống như Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thái Nguyên… diễn ra nhộn nhịp.
  rất nhiều nhiều dự án mới được trình làng, hứa hẹn tính thanh khoản lên đến 70 – 80%. đến Quý II.2020, khu đất tại các huyện nước ngoài thành TP Hà Nội cũng bùng lên cơn lốc lớn mạnh trước thông tin sắp tới đc lên quận. điển hình nổi bật khi là 4 huyện: Đông Anh, Hoài Đức, Thanh Trì cũng như Gia Lâm. giá bán đất tăng lên 30 – 50% trong vòng 2 năm quay về.
  [​IMG]
  tìm hiểu thêm : giá Đất Nền Bến Tre không giảm cao, người mua sở hữu được tăng lãi như thế nào ?
  trên đà lan tỏa, nhiều cơn bão cũng xuất hiện tại các tỉnh miền trung bộ giống như TP Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Trị, Bình Thuận… tại TP Đà Nẵng, sau Tết, giá chỉ khu đất một số địa điểm không ngừng 30 – một nửa. Phải đến tháng 5.2020, giá khu đất sát biển đường Võ Nguyên gần cạnh (quận Sơn Trà cũng như quận Ngũ Hành Sơn) mới có dấu hiệu chững lại sau thời điểm đạt kỷ lục 300 triệu đồng/m2.
  Riêng trên 3 địa phận dự định biến thành khu hành chính – kinh tế mới: Phú Quốc – Vân Đồn – Bắc Vân Phong thành tâm điểm sốt đất.
  tại Vân Đồn, sau hàng loạt dự án công trình cơ sở quy mô của quảng ninh như sân bay Vân Đồn, cao tốc Móng Cái – Nội Bài, cầu Bạch Đằng… đc đưa vào hoạt động khai thác, giá chỉ đất tăng trưởng với tốc độ khá bình ổn rộng đối với quá trình 2018.
  chính xác, tháng 2.2020, giá đất dọc trục đường 334 được thanh toán sống mức 22 – 26 triệu đồng/m2. một số lô khu đất thổ cư tại khu vực trung tâm lên tới 50 – 60 triệu đồng/m2. khu thống nhất giá bán khu đất giao dịch ở mức từ 25 – 45 triệu đồng/m2.
  tuy vậy trong 4 tháng sau cuối của năm 2020, xu hướng sốt Đất Nền chững rõ nét rộng sau rất nhiều tin tức lừa đảo, chào bán phạm pháp như vụ việc Alibaba, Angel Lina…
  [​IMG]
  có nên đầu tư Đất Lô 2021?
  đi theo report về triển vọng thị trường BĐS năm 2021 của Bộ xây dựng, môi trường Bất Động Sản Nhà Đất rất có thể sẽ xảy ra tình trạng tăng giá Đất Nền tại nhiều khu vực có thiết kế trở thành những đặc trung tâm, nhiều khu đô thị hóa đc dự án ăn nhập cơ sở kỹ thuật, cơ sở cộng đồng và tình trạng sốt nóng toàn bộ trên nhiều dự án ngôi nhà ở trên khu vực nội khu đô thị xuất hiện quy trình xây dựng nhanh, cơ sở ăn khớp, công ty dự án có tin cậy và giá thành thích hợp.
  Ông Nguyễn Trọng Ninh, Cục trưởng Cục quản lý ngôi nhà và môi trường BĐS Nhà Đất (Bộ xây dựng) đến cho rằng, thời gian vừa mới đây thị trường cũng ghi phân biệt các cơn sốt đất ở nhiều khu vực có điều hòa thiết kế, giá bán khu đất xuất hiện không giảm. Việc tăng giá này đi theo Xu thế không giảm của thị trường.
  “Đối với nhiều khu vực đặc trung tâm, sốt đất trước kia khi là do triết lý xây dựng phát triển lên đặc khu của Chính phủ. cho hiện tại dù hoãn việc đặc trung tâm nhưng vẫn sốt khu đất là bởi tài chính nói chung, kinh tế tài chính biển của nhiều khu vực này đều đang được xuất hiện dư địa phát triển tốt”, ông Ninh nói.
  trong khi đó, ông Dương Đức Hiển, GĐ khu vực kinh doanh Bất Động Sản nhà sống Savills nước ta chi quan điểm, Đất Lô khi là dịch vụ đầu tư dài hạn, khi đưa ra quyết định dự án, những người mua hãy mua và quên nó đi.
  “Nhà dự án chỉ nên dự án vào phương thức này khi có dòng tiền phù hợp và định vị đầu tư trung – dài hạn. trước khi dự án nên đào bới quy hoạch, pháp luật và sự khả thi của dự án của dự án công trình. những hợp đồng pháp lý như đưa ra quyết định 1/500, chấp thuận đầu tư, giấy phép thiết kế, sổ đỏ… rất cần phải suy nghĩ kỹ”, ông Hiển nói.

Chia sẻ trang này