Nên Quan Hệ trước 10 tối hay không?

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi thangbomabc, 22/8/18.

 1. thangbomabc

  thangbomabc Member

  Nên Quan Hệ trước 10 tối hay không?

  Bạn có bao giờ cảm thấy mình luôn bị găng tay vào lúc 2h chiều, lười nhác không muốn làm việc vào lúc 3h chiều hay cảm thấy vui vẻ hơn lúc 8h tối hay không? Đó chính là sự đổi thay về mặt sinh học trong thân thể chúng ta, và những nhà khoa học đã khám phá ra rằng sự đổi thay này luôn theo một chu kỳ nhất quyết và có thể đoán trước được.

  Dưới đây là những quy trình lặp lại của thân sẽ phần nào giúp bạn dùng thời kì trong ngày hợp lý hơn:

  6 giờ sáng:

  Đây là thời điểm ăn nhập để thức dậy. cơ thể sẽ sản sinh cortisol - một loại hormon khiến con người có được mức hoạt động cao nhất sau khi chúng ta thức dậy khoảng 30 phút và duy trì như vậy trong 1 giờ trước tiên. Hãy dậy sớm ngay cả khi bạn không cần. Theo một thưa, những phụ nữ thức dậy sớm có tỉ lệ mắc chứng trầm cảm thấp hơn những người dậy muộn.

  Nên thử: Lập danh sách những việc cần làm. Theo nghiên cứu từ Đại học Bristol, đây là thời điểm hiệp nhất trong ngay để lập ra danh sách những việc cần làm và tập trung vào các mục tiêu trước mắt.

  Sản phẩm Âm đạo giả mà ban yêu thích

  https://shopkiss.vn/am-dao-gia/


  7 - 9 giờ sáng:

  Nồng độ testosterone trong cơ thể nữ giới đạt mức cao nhất cho đến 8 giờ sáng, và cortisol vẫn tiếp kiến tăng lên - điều đó có nghĩa là động lực và cảm hứng làm việc của chúng ta sẽ ở mức cao nhất. Chúng ta cũng ít cảm thấy tức giận hơn, đây là thời gian thích hợp để giải quyết những vấn đề khó khăn.

Chia sẻ trang này