Nét đặc sắc của đèn đường rời thể năng lượng mặt trời

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi hovuonglighting, 27/6/20.

 1. hovuonglighting

  hovuonglighting New Member

  Với những tiến bộ vượt bậc khoa học công nghệ năng lượng tái tạo từ mặt trời đã mở đường cho các hệ thống đèn đường rời thể năng lượng mặt trời phục vụ nhu cầu chiếu sáng sân vườn, đường xá,… được rất nhiều người quan tâm. Chính vì lý do đó, Hổ Vương Lighting là đơn vị hàng đầu về phát triển năng lượng từ thiên nhiên, phục vụ nhu cầu cao của đời sống. Với niềm hy vọng về một tương lai tươi sáng cho con em các vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo, chưa có điều kiện và thiết bị điện chiếu sáng bằng những chiếc đèn năng lượng mặt trời.

  [​IMG]


  Với đèn đường rời thể năng lượng mặt trời được sử dụng để nâng cấp các hệ thống chiếu sáng ngoài trời được hỗ trợ bởi các tấm pin quang điện. Các tấm pin quang điện này được kết nối ở cực hoặc gắn trên bộ phận của đèn. Pin sạc trong hệ thống đèn tự động cung cấp năng lượng cần thiết cho đèn LED trong suốt cả đêm. Những đèn đường rời thể năng lượng mặt trời này có thể tự động cảm nhận ánh sáng ngoài trời với sự trợ giúp của cảm biến.

  Bởi vậy chúng có thể hoạt động một cách thông minh để tiết kiệm điện năng và cho ánh sáng tốt khi vào ban đêm liên tiếp. Ngay cả khi ánh sáng mặt trời không có sẵn trong một vài ngày. Đây là lý do được rất nhiều người dùng hiện nay đang chuyển sang đèn đường rời thể năng lượng mặt trời cho sân vườn, đường xá,….

  [​IMG]


  Ưu điểm của đèn đường rời thể năng lượng mặt trời:

  • Điều đầu tiên có thể kể đến, năng lượng mặt trời hoàn toàn miễn phí và là một nguồn năng lượng tái tạo để tạo ra điện.
  • Hệ thống đèn đường rời thể năng lượng mặt trời là một sự sắp xếp độc lập và do đó không yêu cầu phải có hệ thống dây điện bên ngoài hoặc phải kết nối với lưới điện.
  • Rất hiếm khi hệ thống đèn đường tự động quá nóng do đó nguy cơ tai nạn cũng được giảm thiểu.
  • Chi phí vận hành đèn đường năng lượng rời thể năng lượng mặt trời là ít hơn nhiều so với đèn thông thường.
  • Hệ thống đèn đường rời thể năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường và do đó giúp giảm lượng khí thải carbon.
  • Đèn đường rời thể năng lượng mặt trời có thể được đặt ở những vùng xa xôi ngay cả ở những nơi không thể tiếp cận với lưới điện.
  Nhược điểm của đèn đường rời thể năng lượng mặt trời:
  • Hệ thống đèn đường rời thể năng lượng mặt trời yêu cầu đầu tư chi phí ban đầu hơi cao hơn so với đèn thông thường.
  • Năng lượng ánh sáng mặt trời hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện khí hậu.
  • Nguy cơ trộm cắp hệ thống đèn năng lượng tương đối cao vì chúng không có dây và đắt tiền.
  • Pin của hệ thống đèn đường tự động được yêu cầu phải được thay thế.
  • Bụi hoặc hơi ẩm có thể tích tụ các tấm PV có thể gây trở ngại cho sản xuất năng lượng.
  [​IMG]

  Thông qua bài viết này bạn sẽ thấy hữu ích hơn và thêm nhiều kiến thức bổ ích về năng lượng tái tạo. Đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của năng lượng mặt trời, giúp con người thêm yêu quý cuộc sống này hơn, sống chậm hơn và có thêm nguồn vật lực phục vụ đời sống con người thêm văn minh, thân thiện với môi trường hơn.
  Nội thất An Khang thích bài này.

Chia sẻ trang này