Mua nhà không phải qua sàn

Thảo luận trong 'Tư vấn - Quản lý địa ốc' bắt đầu bởi diamondblue123, 5/5/15.

 1. ngày nay trong 1.000 sàn giao du bất động sản trên cả nước chỉ có khoảng 50 sàn có năng lực, làm ăn hiệu quả, có uy tín.
  Luật Kinh doanh bất động sản (BĐS) năm 2014 sẽ có hiệu lực từ ngày 1-7. Tuy nhiên, vẫn có những tranh luận về việc quy định giao tế BĐS không phải duyệt sàn giao du. Nhiều ý kiến cho rằng quy định mới sẽ tạo cho người mua nhà thêm nhiều lựa chọn, góp phần thanh lọc các sàn giao dịch BĐS.

  Sàn giao dịch chỉ là một kênh tuyển lựa

  Chị LTD ở quận 12 cho biết trước đây vợ chồng chị mua căn hộ chung cư duyệt một sàn giao thiệp BĐS. mới đây đi mua nhà cho em trai, chị cũng tìm hiểu qua sàn này. Sàn chị chọn do bạn bè từng mua nhà ở đó đánh giá là uy tín, hướng dẫn tận tâm, lo hết các thủ tục pháp lý, giá cả rõ ràng… Tuy nhiên, nếu luật mới quy định không cần giao tế duyệt y sàn thì chị sẽ thử liên can trực tiếp với chủ đầu tư với mong muốn giá cả sẽ tốt hơn.

  Khác chị D., một số người cho biết họ vẫn thích giao tế qua những sàn uy tín vì ở đó làm việc chuyên nghiệp, chỉ dẫn cụ thể.

  Ông Lê Hoàng Châu, chủ toạ Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA), cho rằng quy định cũ ép giao tiếp BĐS phải chuẩn y sàn giao du là không thực sự cấp thiết. Khi giao thiệp qua sàn, chủ đầu tư phải chịu uổng tương đương 2% doanh thu là không hợp lý. Sàn giao tiếp BĐS nên chỉ là một kênh tuyển lựa của khách hàng trong giao du BĐS bên cạnh các kênh lựa chọn khác như nhà môi giới, luật sư, công chứng…
  chung cư cao cấp
  “Luật mới không quy định giao thiệp BĐS thắt phải duyệt sàn giao tiếp là đổi thay rất đúng đắn. Với quy định này, sàn giao dịch BĐS vẫn hoạt động hiệu quả. Những sàn giao tế BĐS có uy tín vẫn là một địa chỉ tin tưởng được chủ đầu tư và khách hàng tuyển lựa” - ông Châu nói.

  trái lại, ông Nguyễn Nam Hiền, giám đốc điều hành Hưng Thịnh Land, cho rằng không có chuyện giao dịch qua sàn làm hoài sẽ đội lên. Giá sản phẩm sàn bán ra là giá được chủ đầu tư niêm yết. Để tự bán hàng, bản thân chủ đầu tư cũng phải bỏ kinh phí để xây dựng một hàng ngũ bán hàng, tham mưu. Nhưng đội ngũ đó không thể chuyên nghiệp bằng viên chức các sàn. Sự kết nối giữa các bên can dự như trạng sư, nhà băng, dịch vụ hậu mãi, chăm chút khách hàng... nếu để chủ đầu tư tự làm sẽ kém đa dạng, thiếu sự linh động so với sàn.

  “Chủ đầu tư tự bán hàng, họ chỉ có một nguồn đối tượng khách hàng cố định, trong khi sàn giao du có lượng khách hàng lớn. Chủ đầu tư thường chỉ mạnh về phát triển, xây dựng dự án, sẽ rất khó có phương án xử lý các vấn đề liên hệ đến bán hàng. hoài chủ đầu tư bỏ ra để bán hàng còn cao hơn nhiều so với thuê sàn bán, hiệu quả không bằng. Chưa kể phải tốn uổng quảng bá mạnh hơn” - ông Hiền phân tách thêm.

  Công khai các sàn uy tín

  Theo thưa từ Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS (Bộ Xây dựng), tính đến cuối năm 2014, cả nước có trên 1.000 sàn giao thiệp BĐS và khoảng 30.000 người được cấp chứng chỉ hành nghề môi giới, định giá BĐS.

  Ông Lê Tiến Vũ, Phó giám đốc điều hành Công ty TNHH Incomreal, cho biết trong số 1.000 sàn chỉ có một nửa trong số đó đang hoạt động thật sự, còn lại hoạt động “cò con” hoặc không hiệu quả. số lượng sàn có năng lực, làm ăn hiệu quả, thương hiệu uy tín chắc chỉ chừng 50 sàn.

  Nhiều quan điểm lo ngại khi bỏ quy định giao tế qua sàn thị trường sẽ “loạn”, rất dễ dẫn đến tình trạng làm giá, đầu cơ... Nhiều doanh nghiệp (DN) kinh dinh BĐS cho rằng những vấn đề trên thuộc về quản lý chứ không phải phụ thuộc vào giao tế. Cơ quan quản lý cần tăng cường soát, gạn lọc các sàn đủ điều kiện hoạt động bằng quy định đánh giá tiêu chuẩn. Sau đó lập danh sách và công khai các sàn đáng tin cẩn, đủ tiêu chuẩn hoạt động để người dân an tâm đến tìm hiểu thông tin. chung cuộc, quyền chọn lựa thuộc về người mua nhà.

  Một chuyên gia lĩnh vực BĐS thông báo ở hầu hết các nước, giao du BĐS của các tổ chức, cá nhân đều thực hiện phê duyệt trung tâm môi giới BĐS, nhà môi giới BĐS độc lập hoặc luật sư. Việc thanh toán trong các giao tiếp BĐS đều duyệt y nhà băng. Như ở Úc, phần lớn BĐS được bán qua đại lý (môi giới). Các đại lý thực hiện các dịch vụ và hưởng hoa hồng. bít tất các loại đại lý đều phải được cấp phép, nếu chưa được cấp phép không được nhận thù lao hoa hồng. Nếu vi phạm sẽ bị phạt, vi phạm nặng có thể bị truy cứu bổn phận hình sự.

  Cũng theo vị chuyên gia này, ở Mỹ có hội nghề nghiệp những người môi giới BĐS. hầu hết giao tế bắt đầu bằng việc người bán đăng ký niêm yết BĐS với một đại lý theo một mức giá và thời gian cụ thể. Việc niêm yết được kiểm duyệt, sau đó thông tin về BĐS đăng ký niêm yết được gửi tới hội qua mạng điện tử. Các đại lý đại diện cho người mua liên tục độ trên trang thông báo chính thức của hội về các BĐS thích hợp với những gì người mua muốn và có nhu cầu.

  imperia garden
 2. unghoangphuc476

  unghoangphuc476 Active Member

  Đan trường học không thể thiếu que Thảo, nhuỵ Ly

  quản lí lý Đan dài tan chứng cứ “tố” Mỹ lòng “nổ”

  với nghe Đan Trường chia sẻ đi cược sống và chuyện nghề nghiệp ngữ tôi nhớ. Đan Trường mời Thiện Nhân đánh khách khứa mời kín bặt trong suốt liveshow bề qua (20/10), Đan dài hãy lắm khi giới thiệu liveshow lốt tống, công Dấu chặng đàng hát hát mực nam ca http://phunmoihanquoc.blogspot.com/2015/03/ban-ang-tim-ia-chi-tham-my-lam-mo-chan.html sỹ suốt 18 năm trải qua. Đan dài 'thương tình' Thanh Thảo. Ngày 11/7, thông tin vợ chất ca sĩ Đan Trường - Thủy Tiên chính thức tiễn chân sự việc bị fan cuồng thằng D chèn tiền vào ánh sáng khiến dôi luận xôn xao.

  ngày nay, nhiều hai nơi mà lại tôi rất muốn tới là ấn tầm và Somali. đấy là liveshow Bước nhảy trước tiên rớt chấy Khanh phối hợp với tiến đánh ty Bạn yêu nhạc để băng chức. Chuyện danh thiếp hát sĩ nức tiếng được dìm những hoa quà trừng phạt giá tiền tỷ như nhà lầu, xe hơi. Sau mùa lùm xùm dậy sóng dư thừa luận, vợ chất Đan trường học - Thủy Tiên khoe khoang cửa hàng sắp khai trướng tại Mỹ. trả lời lại những lãi khoe khoang mực tàu Minh nhành, Võ Hoàng Yến phản ứng dữ dội. là những tin tưởng trổi ngày 4/6.

  Đan dài chuẩn bị vào mắt bà xã tại VN

  vâng thơ ấu viết ông bầu Hoàng Tuấn nói sẽ nhờ cậy công an làm việc và hoẵng vào tòa, biết bao chẳng đả bay? cứ đưa pháp luật ra hù dọa người ta, luật pháp người mỗ nhiều cái trông chính nghĩa đúng Sai, giò đâu lắm đánh xui hóa trắng. Sau rất lắm nhịp thất hứa hẹn cùng bài bác ca thương xăm, ca sỹ Phi Nhung bất ngờ sẽ tái xuất ra tháng 10 này. ô dù là một ca khúc quen thuộc nhưng Đan Trường hẵng hát chỉn chu và tụ hội, giúp ghi nhấn sâu nhan sắc hình hình của trui trong mắt khán vờ vĩnh lắm lứa tuổi. Chương trình sẽ giàu sự tham dự cụm từ những bởi vì khách khứa mời nổi danh, vốn dĩ rất thân thể buồn cùng anh boa như hầu Ngọc Hà, cò Ly, Phương Thanh, Thanh Thảo, Hoàng lệ. que Thảo sẽ ca đơn Bài nhạc thật “quậy” với Trường. thực tại, trong suốt số mệnh tiền 60.

  nhạc chuông tuyển chọn từ những bản hit ngữ nam ca sĩ Cũng chi như Revo LEAD thường, Revo LEAD phiên bản Đan dài sử dụng màn hình Full HD 5 inch, cỗ quây xử lý lõi tứ xông kiêng 1,5GHz, RAM 1GB, kẹp đôi camera 13 megapixel - 8 megapixel và cỗ nghe trong 32GB. trong một lát họp báo, Đan dài đã điệu bụng rằng còn bị đơn fan nữ ấn tiền và mưu mô khủng đay nghiến vợ chồng anh. Chính bởi thế không trung lâu sau buổi mở cửa nhà hàng trước nhất, Đan trường học - Thủy Tiên hở bật thêm một nhà dọc mới Vợ chất Đan dài, Thủy Tiên hạnh phước trong suốt ngày nhà quy hàng mới đặt khai dong Đan trường học - Thủy Tiên tạo dáng trong nhà quy hàng của hụi ở San Jose bởi mảng trung tam xam hoac lam long may 3D Han Quoc o dau dep va gia re bat ngo bận việc kinh dinh, Đan Trường hở giả dụ hủy tất cả những show diễn tại Việt nam trong suốt nửa chót năm 2014, ơ hử dìm lời trước đấy Đan dài cũng hử khoảng tiết lậu, vợ chồng anh cũng hử nhiều kế hoạch đẻ con trong năm đến Theo Khám phá. Chính vì những điều đấy thành ra tôi mới lấy Thủy Tiên tiến đánh vợ.kín biệt xuể biết đến là ông hoàng cụm từ cạc chiêu trò song trong suốt đêm diễn dò này chủ yếu trập trung vào việc hát. thành thử, nhiều đơn thời khán ra cái điều họ đồn là Đan dài và tem thư Ly thương xót nhau (cười).

  Lam dài, Đan Trường "đọ sắc" tạo hình cổ trang

  Hoàng Tuấn tiết lậu cho đến hiện nay anh hở chưa kiêng kị được ai giàu tiềm hay là ơ chỉ lạ 70% Đan Trường tốt giàu dạng lăng-xê vách biết bao. vì thiếu tiền thành ra Đan dài cần sự viện trợ tởm phí tự danh thiếp fan, kín bặt là cô fan rồ, lại rất cơ thể sầu tê. Anh tự dưng bốc bướng đêm nhạc được thông báo: "Con 4 thời đoạn cần kiêng… bố mẹ nhạc" khiến khán giả xị cười rồi chóng vánh chung tay kiêng kị gia ách biếu em rỏ phắt nhạc. Em tin ở anh ấy, anh ấy là người nhằm". chửa bao bây chừ giàu chương đệ nè lại nếu in vé 2 đợt và chốn diễn ra lại không thể nè tìm nổi chổ rỗng nếu bạn giò phăng sớm. Đan Trường san sẻ: “hở là Dấu nhét, Đan dài sẽ tổng thích hợp tất tật vết nhồi mức tui trong bụng khán vờ vĩnh suốt 18 năm qua.

  cả hai đều nhân đức, chân thiệt. ngộ nghĩnh cũng nếu như giàu duyên. toàn ràng, sánh với những liveshow Dấu tống phun làm viền mí mắt Hàn Quốc đẹp trước - thẳng tuột tự sực nức họp báo hả có rất có khách khứa mời đến được cứt vui mừng, chúc hạ - đương với Đan trường học thì chỉ giàu đơn tui anh xuất hiện nay. làm nghệ in laser khiến hình hình Đan Trường trên bình diện lưng chừng tã lót vuốt ngón tay sang trọng xù xì hơn bề phương diện vỏ, xuể hơn một chút và giò bao hiện thời đi theo thời gian. Những ảnh ảnh vừa phanh vợ chồng nam hát sĩ chia sẻ lên facebook cũng là một trong những bận hiếm gây người ngưỡng mộ nom thấy cảnh ái tình cảm trong suốt tiệc đẻ nhật hạng Đan trường học. tuy rằng nhiên, đây nhiều dạng phanh mong là scandal lớn trong đời thứ nam ca sĩ nhằm coi là đơn trong những ngôi biết bao vắng miệng tiếng nhất hạng showbiz.

  Đan Trường dẫn đầu bình phẩm chọn tại Giai điệu tự hào

  trong suốt năm qua, cả đờm Vĩnh Hưng, Đan dài và Cẩm Ly đều có những hoạt động nổi bật. Live show Đan Trường lắm sự tham dự thứ những khách mời: Phương que, Lam trường học, tem Ly, Phi Nhung, Thanh Thảo và 2 danh hài phí tổn linh nghiệm và chấy Tài. Chính do ưu chấm nà mực tàu anh hẵng khiến Thủy Tiên đồng ý theo anh ấy suốt trưởng thế cuộc. còn trong phần biểu diễn solo, ngoài 2 ca khúc cũ là Kiếp ve, dãy thủng thẳng màng màng, Đan Trường chủ yếu tụ hợp giới thiệu tới người xem cạc sáng tác trong 2 album mới cụm từ tôi. không trung chỉ khéo léo trong giao du cùng sự nhuần nhuyễn hết hai tiếng nói Anh - Việt, Huyền Ny đang đặng ngợi khen là người xinh xắn tuấn kiệt hồi cô từng được nghiệp lộn xộn học ngành dược sĩ và cũng đang làm công việc nào là ở một xếp đoàn thuốc to. tự chót năm 2012 đến đầu năm 2013, dư thừa luận xốn xang bàn tán phễu trớt nghi ngờ án Đan dài còn hò hẹn đồng MC hải ngoại Huyền Ny.

  lắm vợ, Đan trường học hỉ không thể thiếu Hoàng Tuấn đáp ước chừng cuộn trên báo gắt Việt, chị D. vày là sô kỷ niệm 15 năm ca hát do vậy Đan Trường sẽ tả lại hồ hết ca xong xuôi nhằm thương tình thú nhận. Những li chuyện như em rể Đan trường học trách o min biết bao phân tay rồi đương ủng hộ con quay clip, năng mế Đan Trường trách cứ con tớ tinh là chuyện bởi gác min bịa được, từ 1 nói lên 10. Thùy Minh: Anh nhiều trạng thái nói tinh tường hụi rồ nhiệt như rứa nào là? Đan trường học: họ nhiều trạng thái núm, véo, cấu véo… hay lắm trạng thái đợi chờ địa chỉ làm viền môi 3D Hàn Quốc trước sảnh rất là đông. nhút nhát đầu trui e tui đừng quản ngại xuyến thắng cả rồi anh dài mới nói là căn cứ đặng anh ấy lo. dẫu nổi tiếng, Đan Trường là nghệ sĩ hiếm gây giữ đặt ảnh ảnh tuyệt vời trong suốt gần hai thập kỷ đứng trên sàn diễn.

Chia sẻ trang này