Mua bàn nhựa học sinh cần lưu ý những điều gì?

Thảo luận trong 'Nội thất trong nhà' bắt đầu bởi noithatxline, 23/12/22.

 1. noithatxline

  noithatxline Member

  Mua bàn nhựa học sinh cần lưu ý những điều gì?

  Lưu ý khi chọn ghế nhựa cho bé ngồi học đúng quy chuẩn
  Lúc chọn ghế trong bộ bàn nhựa học sinh, những bậc phụ huynh nên chú ý chọn những cái ghế mà lúc ngồi lên chân bé có thể chạm đất. Bởi có như vậy, chân trẻ mới tạo thành 1 điểm tựa kiên cố, giúp các bé giữ đúng cách ngồi và có được cảm giác thoải mái nhất lúc ngồi trên loại ghế nhựa.

  Nên chọn ghế nhựa cho trẻ mẫu cố định, không nên chọn ghế nhựa mẫu xoay. Bởi vì giai đoạn này trẻ mới tập ngồi nên đôi khi những chiếc ghế xoay được các chiều, bánh xe di động đôi khi tưởng như đem lại lợi ích nhưng đích thực lại gây khó cho trẻ trong giai đoạn dùng. Bởi khi này, ghế xoay sẽ làm phong thái, vị trí ngồi của trẻ sẽ không hề được cố định. Khi mà đó trẻ phải gia sức để giữ ghế không chuyển động nên có thể làm cách ngồi của bé không đúng và sẽ tác động tới chất lượng học tập của bé.

  Nên chọn ghế nhựa có tựa lựng chiều cao vừa phải, đường cong sinh lý của cơ thể. Chọn những loại ghế nhựa có đệm mềm nhưng thoáng mát vào mùa hè, hay có thể tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông để trẻ thoải mái hơn lúc ngồi học và hạn chế ảnh hưởng của thời tiết vào quá trình học của bé.

  Lưu ý khi chọn bàn nhựa học sinh cho bé
  Những bậc phụ huynh không nên chọn lựa những mẫu bàn học nhựa quá cao hoặc quá thấp. Điều này có thể ảnh hưởng tới thị lực, tư thế ở không đúng hay cấu trúc hệ xương của trẻ sẽ bị thay đổi. Tốt nhất, nên căn cứ vào dòng ghế ngồi và rà soát tư thế ngồi thẳng của trẻ sao cho chân ngồi trên ghế chạm đất và khuỷu tay cao hơn mép bàn, hoặc ít nhất là vuông góc với mép bàn. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể chọn các loại bàn học kèm giá sách nhựa nhưng chân sắt mang độ bền cao và đặc biệt có độ tăng chỉnh chiều cao hợp lý với phần lớn các em học sinh.

  Xem thêm:
  https://noithatchungthuy.com/ban-lam-viec-co-hoc-keo/

  http://forum.dmec.vn/index.php?threads/Điểm-không-tốt-của-bàn-làm-việc-smlife-có-ngăn-kéo.576435/

Chia sẻ trang này