MT-PRODUCTION - CÔNG TY THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ CHUYÊN NGHIỆP

Thảo luận trong 'Trang thiết bị cá nhân' bắt đầu bởi Kimcuong0805, 12/10/20.

 1. Kimcuong0805

  Kimcuong0805 Member

  Có thể nói, hội chợ triển lãm – bao gồm nhiều sự kiện được tổ chức quanh năm cho mọi ngành hàng trong xã hội. Đây là sân chơi mang đến cơ hội xúc tiến thương mại, gặp gỡ trao đổi kiến thức, hợp tác với doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu trong ngành ở nhiều nước trên thế giới.

  Với quy mô và số lượng hội chợ triển lãm ngày càng lớn để đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp mới tham gia. Và nếu bạn là một doanh nghiệp mới lần đầu tham gia triển lãm và còn đang phân vân trong việc thi công gian hàng triển lãm và chọn nhà thầu gian hàng triển lãm chuyên nghiệp cho mình.

  1. Lên kế hoạch tài chính:
  Khi tham dự hội chợ triển lãm các doanh nghiệp cần có kế hoạch sơ bộ về chi phí, việc hoạt định tài chính rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm và có thể lựa chọn những phương án thiết kế và thi công phù hợp nhất.
  [​IMG]
  2. Thời gian thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm:
  Thời gian là yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp cần quan tâm khi tham dự hội chợ triển lãm. Bao gồm thời gian thiết kế và thi công gian hàng triển lãm.

  3. Chọn nhà thầu thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp:
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công gian hàng hội chợ khiến nhiều doanh nghiệp phân vân trong việc tìm công ty uy tín nhất để hợp tác. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như mức giá hợp lý cho khách hàng. Do đó, khi chọn đơn vị thi công hội chợ triển lãm, các doanh nghiệp cần quan tâm về chất lượng, khách hàng, báo giá dịch vụ để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

  MT-PRODUCTIONĐơn vị thi công gian hàng triển lãm hàng đầu tại Tphcm. Với các dự án thi công gian hàng chuyên nghiệp - ấn tượng, MT-PRODUCTION luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các doanh nghiệp khi tham gia triển lãm thương mại.

  MT-PRODUCTION đồng hành cùng các doanh nghiệp tại các hội chợ triển lãm quốc với những ý tưởng thiết kế gian hàng thu hút và hướng marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Đến với MT-PRODUCTION, doanh nghiệp an tâm về:

  – Dịch vụ thiết kế - thi công gian hàng triển lãm uy tín.
  – Thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng, độc đáo.
  – Thi công gian hàng hội chợ đẹp, an toàn, vật liệu chất lượng.
  – Tư vấn – báo giá dịch vụ chuẩn xác các hạng mục thi công.
  – Thực hiện bảo hành, giám sát công trình 24/24 trong suốt quá trình hội chợ diễn ra.
  – Dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực thi công hội chợ, triển lãm thương mại. MT-PRODUCTION sẵn sàng hướng dấn doanh nghiệp có một gian hàng hội chợ độc đáo và buổi triển lãm diễn ra thành công nhất. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các hướng tham gia triển lãm hiệu quả nhất nhé! Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp!

  CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION
  Văn Phòng: 9C1/9 Hà Huy Giáp - khu dân cư Vĩnh Tân, Khu phố 3 - phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp.HCM
  Xưởng sản xuất: 54/2 - Phan Văn Hớn - Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - Tp.HCM
  Điện thoại: (028) 2250 8557
  Email: minh@mt-production.com
  Website: mt-production.com.vn

Chia sẻ trang này