Mourinho đặt tên mới cho nữ Bác sĩ

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi exc.pomelo, 14/8/15.

 1. exc.pomelo

  exc.pomelo Member

  HLV Jose Mourinho đã chửi nữ bác sĩ của Chelsea Eva Carneiro là “đồ quỷ cái”.

  sbobet đã tiến hành phân tích đoạn băng ghi lại cảnh HLV Mourinho tức giận khi chứng kiến đội ngũ y tế chạy vào sân chăm sóc cho Hazard ở trận Chelsea gặp Swansea. Kết quả hết sức bất ngờ.
  Theo đó, “Người đặc biệt” đã chửi đội ngũ y tế của Chelsea một cách thậm tệ. Cụ thể, thời điểm đội ngũ y tế Chelsea vừa chạy vào sân, Mourinho hét lớn: “Này, Này! Hãy biến ra khỏi sân ngay. Đ** m**!”. Riêng nữ bác sĩ Eva Carneiro, Mourinho không ngần ngại gọi là… “đồ quỷ cái”.
  [​IMG]
  Trước đó, Mourinho tỏ ra không mấy hài lòng về đội ngũ y tế của Chelsea trong trận hoà 2-2 của The Blues trước Swansea ở ngày mở màn giải Ngoại hạng Anh.
  Tình huống này diễn ra ở những phút cuối trận. Hazard bị đau và ngay lập tức đội ngũ y tế của Chelsea chạy vào sân để chăm sóc cho ngôi sao người Bỉ.
  Mourinho lúc đó đứng cạnh đường pitch vung tay, múa chân phản ứng vì ông cho rằng Hazard chỉ bị đau nhẹ và việc điều trị cho cầu thủ này sẽ khiến Chelsea chỉ còn 9 người trên sân (do Courtois bị đuổi khỏi sân trước đó).
  Sau trận đấu, Mourinho chỉ trích đội ngũ y tế, đặc biệt là nữ bác sĩ Carneiro quá thiếu kiến thức “thực chiến” và là “bốc đồng và quá ngây thơ”.
  Căng thẳng được đẩy lên cao khi Mourinho sau đó được cho là đã “trảm” nữ bác sĩ Eva Carneiro khi cấm tiệt cô này không được phép tham gia các buổi tập hay các trận đấu của The Blues trong thời gian tới.
  Được biết, Eva Carneiro cũng không chịu ngồi yên. Cô này đang tìm kiếm một luật sư để khởi kiện HLV Mourinho sau khi bị tước hết quyền hành một cách không chính đáng.
  Và với đoạn băng phân tích khẩu hình miệng vừa mới được công bố bởi 7m, câu chuyện này chắc chắn vẫn sẽ là đề tài bàn tán trong thời gian tới.
  HLV Mourinho đã hứng không ít “gạch đá” trong thời gian qua và giờ thì ông nên sẵn sàng để chuẩn bị một đợt “bão” chỉ trích mới.

Chia sẻ trang này