Mortal Kombat X bản mobile đã ra mắt trên Appstore

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi profilethuc3, 14/4/15.

 1. profilethuc3

  profilethuc3 Member

  [​IMG]
  Một tuần trước ngày ra mắt chính thức phiên bản console và PC, Mortal Kombat X đã bất ngờ tung ra bản chơi miễn phí dành cho thiết bị di động. Ngay bây giờ game thủ có thể download trực tiếp từ Appstore.

  Phiên bản này được hỗ trợ tối ưu trên đời máy Ipad hoặc Iphone 5 trở lên. Với các đời máy Iphone cũ hơn, có thể xuất hiện thông báo "No Longer Available", cần tiếp tục tải lại và sẽ hoàn thành sau vài lần thử. Kích thước game lên đến 826 MB nên game thủ nên kiểm tra bộ nhớ trước khi quyết định cài đặt.

  Mặc dù là phiên bản điện thoại, Mortal Kombat X vẫn mang đầy đủ bản chất máu me bạo lực cùng các nhân vật từ đời đầu đến những nhân vật mới trong bản lần này. Hệ thống chia kho nhân vật làm ba tầng: đồng, bạc và vàng với nhiều biến thể khác nhau cho mỗi nhân vật. Người chơi có thể thu thập kinh nghiệm để tăng level và mở khóa những đòn tấn công đặc biệt.
  [​IMG]
  Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện, game còn có thêm chế độ Faction War – nơi game thủ được chọn phe để giao đấu.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, trong khi chơi bản điện thoại, game thủ có thể mở được phần thưởng cho bản console và PC sẽ ra mắt trong tuần sau. Một số phần thưởng được gợi ý là các nhân vật cực hiếm như Klassic Kitana hay Injustice Scorpion.

  Bản dành cho Android sẽ ra mắt trong thời gian gần.
  Theo eclip.biz

Chia sẻ trang này