Mikel Arteta có nhận xét về pha bỏ lỡ của Son

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi Tintucnhanh24h, 18/5/24.

 1. Băng qua Metro, HLV Mikel Arteta bài luận về cảnh huống lỗi nạp năng lượng của Son Heung-min trước Manchester C.ty. Hôm 15/5, Man C.ty đả bại Tottenham 2-0 làm việc round đá bù vòng 34 Premier League. Phút 86 bên trên sân Tottenham, hậu vệ Manuel Akanji bất cứ lúc nào đặt mất bóng. Son Heung-min thoát xuống nhưng lại tất yêu thắng đc thủ thành Stefan Ortega trong pha chống chọi với. Đến với ty le keo

  Trong giây lát Akanji bận bịu lỗi lầm, HLV Pep Guardiola ngã ngửa ra sân. Ông chỉ có thể thở phào, lúc nhìn thấy thủ môn dự bị Ortega chữa sai đc cho bằng hữu. trường hợp Son làm bàn, Man C.ty đứng trước cảnh nguy hiểm mất ngôi vô địch vào tay Arsenal.

  Thua cuộc của Tottenham trước Man C.ty đồng nghĩa cơ hội vô địch của Arsenal thuôn dần dần.
  Dị ứng trước cảnh huống của Son, HLV Mikel Arteta mang đến hay: "Nếu bên tôi nên chọn một cầu thủ ngơi nghỉ Premier League để ghi bàn vào thời điểm ấy thì ấy đó là Son.

  Xem thêm: https://chuanmen.edu.vn/threads/cole-palmer-chien-thang-mot-giai-thuong-lon.218001/

  Michael Jordan đang giải thích điều đó hồ hết dịp, bao lăm lần người nhà dành được cú tiến công chiến thắng và đôi lúc chẳng phải bao giờ cậu đó cũng làm được điều đó. đây cũng là vẻ đẹp nhất của môn dáng thể thao này, cố gắng chúng ta có thể làm gì hơn?

  Ý muốn đã sinh sống đó cơ mà nó đã không xảy ra. hiện giờ tôi bắt buộc thực hiện quá trình cực nhọc của mình Khi đối đầu Everton.” Hãy đến vstar79

Chia sẻ trang này