Micro Hát Karaoke Shure SM 959 nên mà hát karaoke ở Việt Nam đã trở thành khá phổ quát

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi microcamtayvtm, 13/7/21.

 1. microcamtayvtm

  microcamtayvtm New Member

  Micro Hát Karaoke Shure SM 959

  Ca hát là niềm vui, giúp bạn giải tỏa stress và là phương pháp giải trí lành mạnh, hiệu quả. Chính nên chi mà hát karaoke ở Việt Nam đã trở nên khá phổ biến, từ các dàn karaoke chuyên nghiệp cho đến các dàn nghiệp dư hay đến những chiếc loa vali kéo hát karaoke di động cũng đang được rất ưu chuộng tại Việt Nam. 1 chiếc micro có dây sẽ giúp bạn hát hay hơn, âm thanh trong trẻo, chắc hơn rất nhiều chính cho nên mà hôm nay chúng tôi giới thiệu bạn Micro hát karaoke Shure SM 959 với mức giá khuyến mãi cực kỳ rẻ.

  Micro shure có thể đổi thay tần số chống hú tốt, tiếng ca thoát mạnh Micro Hát Karaoke Shure SM 959 được xếp vào dòng microphone cao cấp. Sản phẩm thường được dùng tại các sân khấu ca nhạc,tiệc cưới, Bar và phòng hát karaoke chuyên nghiệp .

  thông báo Về Micro Shure:
  - Tên sản phẩm: Micro Hát Karaoke Shure SM 959
  - Hãng sinh sản: SHURE
  - Model: SM-959
  - Có sẵn dây microphone: 6m
  - Bảo hành: 03 tháng.
  - Tần số 50Hz-15KHz.
  - Trở kháng (Ohms) 600.
  - Trọng lượng (g) 270.

  Thiết kế sang, tay cầm vững chắc Micro Shure SM 959 mô tả hết khả năng với các loại loa có màng loa lớn hơn 30cm (đường kính loa Bass) với chất lượng âm thanh khá hay.

  MicroShure SM 959 có khả năng chóng hú và loại bỏ cộng hường cao trong môi trường nhiều Microphone hoạt động cùng lúc, lọc âm, tiếng hát luôn trong sáng nhẹ nhõm. Không giống như các sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường. MicroShure SM 959 thiết kế thông minh và tinh tế, với lớp vỏ ngoài được cấu tạo bằng vỏ thép sơn tĩnh điện, cầm nặng, vững chắc và chóng mồ hôi tay, hệ thống shock-mount (chóng shock).

  Micro Shure 959 chuẩn có dây dài 6 mét sẽ kết nối với giàn karaoke chuẩn y dây cắm cao cấp chống nhiễu cực tốt nên chất lượng âm thanh vượt trội hơn so với những thiết bị micro không dây.

Chia sẻ trang này