Man United còn có cầu thủ mục tiêu lớn hơn cả Kobbie Mainoo

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi Tin tức thể thao nhanh, 28/11/23.

 1. Kobbie Mainoo đang là điểm trung tâm của Man United vào khi này sau trận trình diễn tuyệt vời trước Everton. Cầu thủ cấm trẻ em tuổi được Phân tích cao đã với cuộc chiến trước hết cùng Quỷ đỏ kể tính từ lúc quay về sau chấn mến, and khiến cho hầu hết nhiều người yêu cầu sửng sốt. Kobbie Mainoo rất điềm tĩnh, chững chạc, tự tín nơi tuyến giữa. Anh không hề lạc điệu lúc buộc phải tranh tài mang những bầy anh. Đến với tỷ lệ kèo nhà cái

  Mainoo đang có một ngày mai tươi vui, & ở học viện chuyên nghành Man United còn có Shea Lacey - cầu thủ đc Nhận định là với tiềm năng lớn hơn hết Mainoo. 'Thần đồng' người Anh đc GiveMeSport so sánh Wayne Rooney bởi vì sở hữu phổ thông điểm giống hệt, đặc thù là sự việc máu lửa trong cách đùa. Lacey tới trong khoảng Liverpool mà đã tìm chơi cho Quỷ đỏ thay vì The Kop.

  è tiềm năng của Kobbie Mainoo có thể không nhỏ, nhưng è của Lacey sở hữu thể còn lớn hơn nữa.

  đến giờ, Lacey đã thay mặt cho nước anh ở rất nhiều những team trẻ và đang đùa rẻ hơn các người trong gia đình cộng trang lứa tại học viện của Man United. Anh đó đã có hai bàn chiến hạ và 3 trục đường xây đắp chỉ trong 5 cuộc đấu cho nhóm U18 Quỷ đỏ mùa này, ở tuổi 16. Anh in ẩn giày vào 6 bàn win cho U17 Anh sau 4 trận chiến, có những 3 bàn and 3 xây đắp.

  Xem thêm: https://kbet169.dropmark.com/1519184

  Lacey sinh ngày 14 tháng bốn năm 2007. chỗ đứng sở trường của anh ý là chạy cánh đề nghị, mà anh cũng có thể nghịch ở cánh đối lập. Là cầu thủ thuận chân trái, thay bởi tạt vào trong, anh kém cỏi với xu hướng tự thành viên gia đình dẫn bóng and rẽ vào trung lộ rồi trình làng những cú cứa lòng sở trường. lúc bắt buộc, Lacey có thể đc sắp đặt đá tiền trong game vệ công. đó là điều nhưng Erik ten Hag mê say ở một cầu thủ tấn công.

  nhờ việc đa năng, khoa học cùng bản lĩnh ghi bàn lẫn kiến tạo tuyệt hảo, anh còn được nếu ngôi sao 5 cánh hiện nay của Man công ty, Phil Foden. song song, Lacey còn với khả năng đá phạt tương đối tuyệt vời. Anh mang thể ghi đc những bàn chiến thắng xuất sắc và làm cho khổ hàng phòng ngự địch thủ nhờ speed, sự ngoắt ngoéo của chính bản thân mình. những trận trình diễn tuyệt vời trên đấu trường quốc tế càng góp thêm phần nâng cao tên tuổi ngày một nâng cao của Lacey ở level trẻ. nếu Lacey tiếp diễn đà thăng quan tiến chức như hiện nay, sẽ không ngạc nhiên nếu như anh đấy lọt vào đội 1 Man United ở giới hạn tuổi tương tự như Kobbie Mainoo – hoặc thậm chí là sớm hơn. bên cạnh đó, đầu tiên anh buộc phải tồn tại chấn yêu mến gặp gỡ phải vừa qua. Hãy đến bet69.com

  Hàng công Quỷ đỏ đang gặp khó khăn thực thụ trong mùa bóng này. Cả Antony lẫn Marcus Rashford đều sa đánh đấm phong độ thảm hại. trong khi đó, Jadon Sancho đã bị Ten Hag thẳng tay chiếc bỏ. hơn nữa, sở hữu việc Man Utd yêu cầu chinh chiến sở hữu lịch tranh tài dày đặt, không chiếc trừ khả năng Lacey sẽ được Ten Hag cân đề cập trong thời gian tới. Trước thị giác, anh vẫn cần được quyết tâm hết bạn để thu được niềm tin từ vị kế hoạch gia mọi người Hà Lan.

Chia sẻ trang này