mai ton vom

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi wthoinay9, 12/10/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt mái hiên, mái vòm, bạt thả, mái lấy sáng, máy luợn sóng... Chúng tôi hoàn toàn có khả năng:
  - tham vấn cho khách hàng kiểu mẫu phù hợp với công trình trong thời kì nhanh nhất.
  - Nhận thay bạt, thay dây, sữa chữa mái hiên cũ cho khách hàng.
  - Luôn cập nhật kiểu dáng, chất liệu mới nhất.
  - tuốt tuột sản phẩm đều được bảo hành 12, 24, 36 tháng.Mái hiên - Mái hiên di dộng
  Mái Hiên Di Động là một giải pháp hiệu quả nhất cho các dịch vụ du lịch, quán cafe, nhà hàng ngoài trời vì tính đa dụng và tiện lợi của sản phẩm, sản phẩm mái hiên di đông không chỉ có nhiều tính năng mà còn được các nhà thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc, dần dà đã không chỉ là một sản phẩm che năng che mưa đơn thuần, mà còn là một công cụ trang trí không thể thiếu trong địa điểm kinh dinh của mình. cho nên, bạn còn chờ gì mà không ghé thăm công ty mái hiên di đông của chúng tôi để dem về 1 sản phẩm có nhiều tính năng như vậy.Tính thuận tiện và thẫm mỹ cao của mái rũ
  [​IMG]
  Một dòng sản phẩm bình dân đang rất được chuộng, không cần phải làm khung các thanh chắn như mái vòm hay mái xếp.Với các nội thất bằng gỗ không thể chịu được thời tiết bất thường mưa to, gió lớn, việc chọn lựa một mái che di động mái rũ là chọn lọc cấp thiết để bảo quản nội thất. Tuy mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng với tính thuận lợi và thẫm mỹ cao của mái rũ đã mang lại cho người tiêu dùng giá trị dùng lớn.
  tư vấn: mai che san thuong
  mái che di động mái rũ là sản phẩm che mưa che nắng rất hiệu quả, giờ khách hàng chuộng mái rũ bằng chất liệu bạt hơn là những sản phẩm bằng sáo bằng trúc như trước. Nhờ có tính thẩm mỹ cao, chất liệu bền, màu sắc nhã nhặn có thể trang trí trước hiên nhà.
  Mái rũ có thể che đậy đến 95% diện tích nhà, các loại mái rũ có tính năng cuốn tự động hoặc quay tay dễ dàng sử dụng. Ngày nay công nghệ tiến tiên, mái che di động mái rũ có độ bền cao có thể dùng từ trên 10 năm tùy theo chất lượng từng loại.

  mai hien di dong huyen binh chanh

  Thiết kế đẹp và thuận lợi khi sử dụng
  Mái hiên là công trình phụ không thể thiếu cho các gia đình và các quán hàng ở khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam. Ngoài việc mở mang không gian sống, mái hiên còn giúp tăng tính thẩm mĩ và mang lại nhiều tiện ích cho ngôi nhà Việt.
  #/ Phân loại mái hiên và tác dụng

  __________________
  Xem thêm: http://www.lidota.com/2015/06/nhan-lam-mai-ton-nha-xuong-gia-re.html

Chia sẻ trang này