Mỹ Lệ đã tiên liệu cuộc đua thiếu công tâm

Thảo luận trong 'Nhạc' bắt đầu bởi tungseodn, 7/12/14.

 1. tungseodn

  tungseodn Member

  Vì không tin vào cách bình chọn của 'Hợp ca tranh tài', Mỹ Lệ nhac san cho biết, chị sẽ không bất ngờ nếu đội Huế bị loại vào tối nay. Nữ ca sĩ khẳng định: 'Nếu đội Huế rớt, nghĩa là chương trình đã bị biến dạng, chỉ là cuộc đua vote giữa các tỉnh giàu với nhau'.
  Từng bị lọt vô top nguy hiểm tranh tấm vé chót với đội Siu Black, đội hợp ca Huế của nữ ca sĩ Mỹ Lệ đang bị “nhắm” sẽ phải chia tay chương trình Hợp ca tranh tài vào đêm nay.
  Áp lực trước nguy ở phải “dứt áo ra đi”, đội Mỹ Lệ càng có thêm động lực để cố gắng và quyết tâm chứng minh bản lĩnh trên sân khấu Hợp ca tranh tài trong đêm thi thứ 3 diễn ra tuần trước. Dù không ít ý kiến cho rằng đội Huế hát tiếng mẹ đẻ chưa xong mà đã ham hát tiếng nước ngoài, nhưng do cá tính liều lĩnh và dám mạo hiểm của thủ lĩnh Mỹ Lệ, đội Huế vẫn tự tin hoàn thành tiết mục dự thi xuất sắc.

  [​IMG]
  Nhận xét về phần trình diễn của đội mình vào đêm thi trước, ca sĩ Mỹ Lệ tự tin khẳng định đội Huế đã hoàn thành xuất sắc bài thi, chỉ đứng sau đội hợp ca Long Xuyên của Đức Tuấn. “Tôi công bằng và khách quan nhận xét rằng, so với các đội khác, đội của Đức Tuấn mới chính là đội có đêm thi xuất sắc. Nhưng xét công tâm, tiết mục của đội Huế sẽ đứng vị trí thứ 2. Các đội còn lại tuy các tiết mục đều hay, nhưng phong cách nhạc lẫn hòa âm lại một màu, chưa đột phá. Riêng phần trình diễn ca khúc WavinG Flag của đội Huế chúng tôi đã biến tấu để làm máu lửa, làm mới so với ca khúc ban đầu.

  Nếu nhìn lại toàn bộ chương trình từ đầu cho đến bây giờ, đêm chào sân đầu tiên với bài hát Chuông gió,chúng tôi đã có phần trình diễn ấn tượng. Với đêm thi đầu trình diễn bài Taxi, chúng tôi cũng đã được đánh giá là có phần thi thuyết phục cả phần nhìn lẫn phần nghe. Đêm thứ 2 với bài dân ca Huế Hò giã gạo được dàn dựng độc đáo kết hợp giữa dân tộc và hiên đại cũng gây được ấn tượng đẹp với khán giả. Tuy không phải đêm nào cũng có phần trình diễn ấn tượng, nhưng đội chúng tôi vẫn luôn là đội mạnh thuộc top đầu”, ca sĩ Mỹ Lệ đánh giá.

  Tự tin về phần dự thi của đội Huế, Mỹ Lệ khẳng định không có lý do gì để đội của chị bị loại sau đêm thi thứ 3. Tuy nhiên, vì ngay từ đầu đã không tin tưởng vào thể lệ bình chọn và cách đánh giá thắng thua của chương trình khi dựa vào 100% số phiếu tin nhắn ủng hộ từ phía khán giả, nữ ca sĩ cũng cho biết nếu tối nay đội Huế bị xướng tên ra đi, chị cũng không bất ngờ. Thậm chí, Mỹ Lệ bảo đó là kết quả đã được dự báo trước.

Chia sẻ trang này