MỰC CHIÊN GIÒNNguyên liệu để làm món mực chiên giòn: - Mì căn non 5 miếng - Bột mì 100g - Bột gạo 50g - Cà chua 100g - Xà lách 200g - Kiệu 100g - Tiêu + đường + nước tương, cần tây. Cách thực hiện món mực chiên giòn: - Mì căn rửa sạch, cắt miếng tựa miếng mực. - Ướp mì căn với củ kiệu băm nhuyễn + tiêu + đường + nước tương. Để độ 1 giờ cho thấm. - Xà lách rửa sạch để ráo, xếp ra đĩa, chung quanh xếp cà chua xắt lát. - Cần tây cắt khúc, tỉa hoa. - Làm bột: bột mì + bột gạo + tiêu + muối, trộn đều. - Khi gần ăn, lấy từng miếng mì căn lăn vào hỗn hợp bột đã trộn sẵn, cho vào chảo dầu nóng chiên vàng, gắp ra, để ráo dầu. - Xếp mì căn lên đĩa xà lách, trên rắc ngò, cần. Mực chiên giòn món ngon mỗi ngày cho bạn và gia đình bạn.