Mở lớp liên thông cao đẳng dược đà nẵng ngoài giờ hành chính năm 2018

Thảo luận trong 'Đào tạo nghề' bắt đầu bởi dungdothi, 3/10/18.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  trong bài viết sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe thì nhiều bạn trẻ có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Vậy phương thức giảng dạy này đem lại lợi ích gì cho người học?
  [​IMG]

  Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018
  Mỗi chúng ta sẽ luôn có các chọn lựa khác nhau cho tương lai của mình, có người đi làm ngay sau khi ra trường trung cấp, người khác thì cố gắng ôn luyện để dành cho mình tấm bằng Cao đẳng hứa hẹn mức thu nhập cao và được những nhà tuyển dụng ưu ái tại cấp bậc cao hơn. Chính vì vậy, ban tư vấn tuyển sinh Y hệ cao đẳng Dược Đà Nẵng cho rằng, việc học Liên thông lên Dược sĩ hệ Cao đẳng được cho là một quyết định đúng đắn cũng như trong bài viết sau đây chính là những lợi ích của việc học dược sĩ cao đẳng hệ liên thông đem lại.

  Nâng cao, hoàn thiện kiến thức của bản thân
  Khi các các bạn đã chính thức trở thành sinh viên dược sĩ cao đẳng hệ liên thông Đà Nẵng thì Ngoài kiến thức đã được Theo học ở bậc Trung cấp thì tại hệ dạy học này các sinh viên sẽ được học chuyên sâu hơn và hoàn thiện các kỹ năng cần có, chuyên môn nghiệp vụ để trở thành các Dược sĩ giỏi được những công ty tuyển dụng hài lòng.

  Đồng thời việc Theo học cao đẳng dược hệ liên thông tại đơn vị Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi đơn vị nổi tiếng hàng đầu bởi chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên và đơn vị học tập sẽ giúp sinh viên trang bị thêm các kiến thức, nâng cao kỹ năng mềm qua những môn Theo học, môi cơ sở Theo học năng động, sôi nổi giúp bạn có sự tự tin dưới đây khi ra trường chống chọi Đối với thị đơn vị tuyển dụng khắc nghiệt. Chính vì vậy cao đẳng dược hệ liên thông Đà Nẵng thực sự là một con đường sáng suốt mà những sinh viên nên lựa chọn hiện giờ.
  Được trao bằng Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy dưới đây 15 tháng học tập và rèn luyện
  Đối với giàu nghề khác thì Theo học Liên thông hay không thực sự quá cần thiết, tuy nhiên Đối với chuyên Y Dược thì Theo học cao đẳng dược hệ liên thông được coi là yếu tố gần như bắt buộc. Bởi đây không còn là phương thức nâng cao giá trị bằng cấp nữa mà còn là yêu cầu thông tư tuyển dụng nhân lực trong ngành nghề Y tế nước nhà. Bởi mới đây, bộ Y tế đã ra quyết định về việc chuẩn hóa nhân lực nghề Y tế, dự kiến đến năm 2020 nước ta sẽ ngừng tuyển dụng tất cả các nhân lực Y Dược mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp. chính vì thế điều kiện để những em được làm việc là phải hoàn thành khóa học từ Cao đẳng trở lên.

  Trước quyết định này của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội thì việc học Liên thông được coi là yếu tố bắt buộc để giúp người Theo học tiếp cận tốt Đối với công việc trong tương lai. Bên cạnh đó việc học liên thông sẽ cho bạn có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trên tay, giúp tạo đà thuận lợi để lọt qua vòng hồ sơ của dày dặn công ty lớn bởi điều kiện của những công ty, BV và đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất mà nhà tuyển dụng đưa ra.
  Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng
  [​IMG]

  Lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược là quyết định đúng đắn
  Có thêm dày dặn cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp
  Hiện nay, Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội Giáo dục mở cửa nên việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng có lẽ bắt đầu phổ cập, vì vậy việc sỡ hữu tấm bằng Trung cấp càng khiến cho học viên có ít cơ hội nghề nghiệp hơn. chính vì thế việc học lên cao để sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy sẽ mở rộng thêm dày dặn cơ hội việc làm tiềm năng Đặc biệt cho người Theo học.

  Vậy để sở hữu một tấm bằng Hệ Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng hệ chính quy, Thí sinh hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ để ứng tuyển vào trường Y hệ cao đẳng dược Pasteur. Để biết thêm thông tin các bạn trẻ có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh Nhà trường:

Chia sẻ trang này