Mở bán dự ánchung cư Vincom Royal City

Thảo luận trong 'Ẩm thực Âu' bắt đầu bởi congthuy0509, 4/6/15.

 1. congthuy0509

  congthuy0509 Member

  Vingroup vừa quyết định đầu tư thêm nhiều hạng mục tiện ích phục vụ miễn phí cho cư dân tại 2 khu tỉnh thành Times City và Royal City do Tập đoàn phát triển.
  Theo lãnh đạo Tập đoàn, quyết định này nhằm hoàn thiện hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế; song song khẳng định cam kết đồng hành lâu dài và bền chặt cùng khách hàng.

  Dù đã qua tuổi chào bán và đang tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng theo đúng tiến độ đề ra; song với cụ không ngừng nhằm xây dựng và duy trì một môi trường sống văn minh, http://www.clbmarketing.com/diendan...ng-mo-ban-chung-cu-royal-city.html#post158084 đương đại tại các Khu thị thành, Vingroup vẫn quyết định đầu tư thêm gần 200 tỷ đồng bằng phí của mình để xây dựng thêm các khu dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống sinh hoạt của cư dân Times City và Royal City.

  Theo đó, Chủ đầu tư sẽ bố trí tại mỗi tòa nhà của Khu thị thành một khu vực dùng chung theo mô hình sảnh của các khách sạn 5 sao (Lounge) với diện tích khoảng từ 100 – 200m2 để phục vụ các nhu cầu tiếp khách và thư giãn của cư dân.
  [​IMG]
  Chung cư Royal City – Tiện ích xung quanh​
  Không chỉ có vậy, Vingroup còn đầu tư tại cả 2 Khu thành phố hệ thống bể bơi bốn mùa (bể bơi nước nóng trong nhà) sang và đương đại. Cụ thể, tại mỗi toà nhà của Royal City, Chủ đầu tư sẽ bố trí 01 bể bơi nước nóng trong nhà với diện tích 200 m2. Còn tại Times City, toàn Khu thành thị sẽ được bố trí 1 cụm bể bơi bốn mùa có tổng diện tích lên đến 4.000 m2, trong đó có: 01 bể bơi người lớn rộng 1.350 m2, sâu 1,3 m (theo tiêu chuẩn chung của bể bơi thuộc các khách sạn 5 sao Quốc tế); 01 bể bơi thiếu niên – rộng 600 m2, sâu 0,9 m; 01 bể bơi nhi đồng – rộng 300 m2, sâu 0,5 m và phần còn lại là các khu vực phụ trợ với diện tích hơn 1.000 m2.

  Bên cạnh đó, Vingroup cũng sẽ xây dựng thêm nhiều các sân tennis, bóng rổ, bóng đá mini, cầu lông để đáp ứng nhu cầu ngày một cao về thể thao và rèn luyện sức khỏe của cư dân.

  Điều quan yếu và đặc biệt nhất là vơ những tiện ích này đều sẽ thuộc sở hữu chung của Khu đô thị, có tức là được dành riêng cho cư dân và mọi cư dân đều được dùng miễn phí. Phần tổn phí để duy trì hoạt động của hệ thống tiện ích này được tính trong phí quản lý hàng tháng của Ban Quản lý theo mức giá đã ban bố. Và theo kế hoạch, dự kiến, các cụm dịch vụ này sẽ được khai trương tuần tự từng tòa nhà, bắt đầu từ 1/12/2013 và hoàn tất vào tháng 3/2014.

  Để tạo điều kiện cho các khách thuê căn hộ Royal City và Time City trong các khu thị thành này (đặc biệt là khách nước ngoài), Vingroup còn hợp tác với các đối tác để cung cấp thêm các dịch vụ giặt là, giữ trẻ, dọn vệ sinh căn hộ… cho các cư dân.

  Ngoài ra, để đáp ứng các nhu cầu cho thuê căn hộ của khách hàng, Vingroup cũng thành lập Công ty Dịch vụ cho thuê và quản lý Bất động sản chuyên nghiệp Vincom với hoạt động chính là thực hành các dịch vụ quản lý và cho thuê căn hộ, vi la. Hiện công ty đã đi vào hoạt động và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

  [​IMG]
  Nhân sự kiện này, bà Lê Thị Thu Thủy, Phó chủ toạ kiêm giám đốc điều hành Tập đoàn chia sẻ: “Với tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng điểm, luôn cố mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo và vững bền nhất, chúng tôi đã và sẽ làm vô cùng mình để mang đến cho cư dân tại các Khu đô thị do mình phát triển một không gian sống lý tưởng, nơi không chỉ có hạ tầng hiện đại, môi trường sinh thái, cộng đồng văn minh mà còn có hệ thống dịch vụ tiện ích thật sự đương đại và an toàn. Mục tiêu cao nhất của việc này là vì chất lượng sống của mỗi gia đình, đồng thời tạo mọi điều kiện để khoản tài chính mà khách hàng đã đầu tư vào Khu đô thị sẽ có khả năng sinh lời cao nhất.

  Với những gì đã có cùng những gì sẽ triển khai tại Royal City, Times City, chúng tôi
  khẳng định và cam kết duy trì, phát triển các dự án này trở nên những Khu thành thị phức hợp có hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp bậc nhất tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Về những hạng mục được đầu tư nêu trên, chúng tôi mong khách hàng đón nhận như một món quà và một cam kết đồng hành của Vingroup. Chúng tôi cũng kêu gọi cộng đồng cư dân hãy cùng chúng tôi chung tay góp sức xây dựng môi trường sống văn minh, văn hóa để Times City, Royal City thực thụ là không gian sống ước mơ của mọi người…”

  Có thể nói, giữa bối cảnh khó khăn của thị trường BĐS bây giờ, các khu thị thành của Vingroup chẳng những vẫn bảo đảm đúng tiến độ mà còn liên tục gia tăng những tiện ích ngoài http://cungbay.blogtiengviet.net/2015/06/01/ng_c_p_c_a_chung_c_royal_city hợp đồng là một điều rất đáng ghi nhận. Sẵn sàng đầu tư lớn nhằm gia tăng chất lượng sản phẩm sau bán hàng là văn hóa kinh dinh đáng quý của Vingroup. Điều này một mặt tả năng lực, nhiệt huyết của một doanh nghiệp bất động sản tư nhân hàng đầu Việt Nam; mặt khác cũng khẳng định cam kết gắn bó lâu dài và bền chặt của chủ đầu tư với khách hàng, tạo sự yên tâm khi sở hữu các sản phẩm của Vingroup.

Chia sẻ trang này