Một số thông tin về SamSung Galaxy S23 Ultra

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi Ưu đãi TGDD và DMX, 17/1/23.

 1. Ngày phát hành
  Chúng ta đã có ngày ra mắt Galaxy S23 Series hoặc ít nhất là ngày Samsung sẽ công bố một sản phẩm nào đó. Công ty đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức buổi ra mắt sản phẩm Unpacked tiếp theo tại San Francisco vào ngày 1 tháng 2. Dù Samsung không chính thức gọi tên các sản phẩm sắp trình làng, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể chắc chắn về sự ra mắt của Galaxy S23 Series, như thông lệ hàng năm.
  [​IMG]
  Thông số kỹ thuật tin đồn của Samsung Galaxy S23 Ultra

  • Kích thước màn hình: AMOLED 6,8 inch (3.088×1.440)
  • CPU: Snapdragon 8 thế hệ 2
  • RAM: 8GB, 12GB
  • Bộ nhớ: 256GB, 512GB, 1TB
  • Camera sau: Chính 200MP, siêu rộng 12MP, tele 10MP (zoom 3x), tele 10MP (zoom 10x)
  • Camera phía trước: 12MP
  • Dung lượng pin: 5.000mAh
  • Kích thước: 6,4 x 3,1 x 0,35 inch
  • Cân nặng: 8,2 ounce
  Thiết kế và màn hình Samsung Galaxy S23 Ultra
  Nếu đúng như những tin đồn thì có khả năng chúng ta sẽ thấy một thiết kế gần giống với Galaxy S22 Ultra, với các góc vuông vắn, màn hình cong và camera nhúng riêng ở mặt sau. Bạn cũng sẽ được trang bị một chiếc bút S Pen tích hợp khác dành cho nhu cầu vẽ nguệch ngoạc, ghi chú, một trong những tính năng độc đáo nhất của S22 Ultra.
  [​IMG]
  Hình ảnh kết xuất bị rò rỉ đầu tiên cho thấy OnLeaks đang làm việc với SmartPrix để đưa ra một video 360 độ của samsung s23 ultra màu đen. Dựa trên các thiết kế CAD bị rò rỉ, các bản render trông không khác mấy so với Galaxy S22 Ultra, cộng với người rò rỉ đáng tin cậy Ice Universe đã cho biết một số thay đổi xuất hiện trong bản render có thể không phản ánh S23 Ultra thực và rằng máy ảnh có thể có viền kim loại lớn hơn bao quanh chúng để tránh trầy xước.
  [​IMG]
  Màu sắc của Galaxy S23 Ultra
  Một tin đồn về màu sắc của Galaxy S23 trước đây chỉ ra màu be, đen, xanh lục và hồng nhạt, sẽ có trên cả ba kiểu máy trong gia đình S23. Một rò rỉ về màu sắc của S Pen dường như gợi ý rằng các màu sẽ là Kem, Xanh lục, Hoa oải hương và Đen. Trong số các tùy chọn màu này, có vẻ như Samsung sẽ nhắm mục tiêu màu xanh lá cây là màu chính để tiếp thị Galaxy S23 Ultra, một rò rỉ mới về tuyên bố "màu sắc đặc trưng" của dòng sản phẩm này.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này