Một số thông tin cơ bản về ngành F&B có thể bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi vihoang, 17/8/22.

 1. vihoang

  vihoang Member

  Các bạn đã từng nghe nhiều về nhân viên QA, QC nhưng lại chưa biết về vị trí PQC? Bạn thấy tin đăng tuyển nhân viên PQC với nhiều đãi ngộ tốt nhưng không rõ công việc này là như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu đầy đủ PQC là gì qua định nghĩa và công việc nhân viên PQC cũng như các kỹ năng cần thiết cho một nhân viên PQC thực sự qua bài viết sau đây.

  [​IMG]

  PQC là gì?
  PQC được hiểu là kiểm soát chất lượng chất lượng. Có nghĩa là nhân viên kiểm soát chất lượng sản phẩm trong một quy trình sản xuất đáp ứng chất lượng và chất lượng của sản phẩm trong quá trình sản xuất. Đây là một phần nhỏ của QC kiểm soát chất lượng. IQC có nghĩa là Kiểm soát chất lượng đầu vào, còn PQC là kiểm soát chất lượng quá trình và QC là kiểm soát chất lượng đầu ra. Vị trí này cũng có thể bao gồm nhân viên KCS.

  Công việc nhân viên PQC là gì?
  Xây dựng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm

  Kiểm tra chất lượng trong quy trình sản xuất PQC

  Nhiệm vụ giải quyết các vấn đề với khách hàng

  Một số nhiệm vụ khác

  >>> Có thể bạn quan tâm: việc làm manager

  Các kỹ năng cần thiết cho một nhân viên PQC thực sự
  - Kỹ năng giám sát

  - Kỹ năng quản lý

  - Kỹ năng ngoại ngữ

  - Kỹ năng làm việc nhóm

  - Kỹ năng sử dụng phần mềm

  Cơ hội và thách thức đối với nhân viên PQC hiện nay
  - Khả năng cạnh tranh trong bản mô tả công việc nhân viên giám sát chất lượng hay nghề PQC là rất cao, một nhân viên chuyên nghiệp thì cần phải được nâng cấp mỗi ngày để đáp ứng theo thay đổi

  - Với sự thay đổi cho thị hiếu của khách hàng, khi khách hàng ngày càng có nhu cầu cao, điều này có nghĩa là chất lượng sản phẩm ngày càng hiện đại hóa, đó cũng là mô tả công việc của nghề PQC.

  - Để thực hiện đúng các tiêu chuẩn quốc tế cần phải có trang thiết bị hiện đại nhưng với tình hình chung ở Việt Nam hiện nay thì rất khó đồng bộ. Đây cũng là về một trong những khó khăn trong ngành công nghiệp của nhân viên giám sát chất lượng hay nghề PQC trong quy trình sản xuất hiện nay.

  ------------------------------------

  HRchannels - Headhunter - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

  Hotline: 08. 3636. 1080

  Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com

  Địa chỉ: Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Chia sẻ trang này