Mặt nạ hàn bảo vệ đôi mắt

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi ngthss1, 11/7/18.

 1. ngthss1

  ngthss1 Member

  Tầm quan trọng của đôi mắt đối với mỗi người như thế nào thì chắc ai cũng hiểu được. Nhưng ở đâu đó vẫn còn sự chủ quan, chưa hiểu được sự nguy hiểm cực độ khi làm những công việc hàn xì, thường xuyên tiếp xúc với tia lửa, vụn kim loại cho đến khi xảy ra những tai nạn mới hối hận và chợt nhận ra thì đã là quá muộn. Vậy nên tất cả người lao động trực tiếp làm việc có độ cảnh báo cao như thế thì tự mình phải trang bị mặt nạ hàn an toàn để bảo vệ sự an toàn của bản thân.


  mat na han cao cap


  Vì sao phải trang bị kính mặt nạ hàn?

  Ngày nay các ngành công nghiệp như sản xuất oto, xe máy, vật liệu xây dựng, các đồ điện tử được chú trọng hơn bao giờ hết bởi đây dần trở thành ngành mũi nhọn của đất nước. Đồng thời số vụ tai nạn lao động cũng thế mà tỉ lệ thuận tăng lên một cách chóng mặt vì sự chủ quan của người lao động và cả doanh nghiệp. Chính vì thế việc trang bị mặt nạ là cách để giảm thiểu tối đa rủi ro ảnh hưởng đến trực tiếp đôi mắt và khuôn mặt, giữ cho đôi mắt luôn trong tình trạng khỏe mạnh.


  >> áo phản quang giá rẻ

  Nguồn ánh sáng phát ra trong quá trình hàn cực kì lớn nếu không đeo mặt nạ bảo hộ mà cứ thế làm việc thì sẽ dẫn tới tình trạng hỏng mắt kể cả mù mắt. Ngoài ra, những công việc hàn xì, luyện gang thép đòi hòi những mũi hàn được làm tỉ mỉ, độ chính xác cao nên việc đeo mặt nạ bảo hộ lao động là cần thiết, nếu như không sử dụng mặt nạ hàn chất lượng thì khó mà hoàn thành công việc tốt được.


  kinh bao ho lao dong


  Cách chọn mặt nạ bảo hộ an toàn phù hợp

  Mặt nạ bảo hộ được phân ra hai kiểu chủ yếu đó là mặt nạ cầm tay và mặt nạ kính đội đầu, cả hai đều có khả năng bảo vệ toàn bộ khuôn mặt, đều có trọng lượng nhẹ, kính hạn có thể lọc sáng chống lóa, làm giảm độ sáng.Mỗi loại đều có những ưu thế riêng còn muốn phân biệt thì cần dựa vào các yếu tố công việc bản thân làm và môi trường, thời gian ra sao để có thể chọn phù hợp nhất.

  >> vải kaki chống tĩnh điện


  Mặt nạ cầm tay thì có ưu điểm đó là điều chỉnh được khoảng cách giữa mặt nạ và khuôn mặt sao cho phù hợp nhất nhưng khi cầm trong một thời gian thì tay dễ bị mỏi.

  Mặt nạ an toàn đội đầu thì có thể sử dụng hai tay thoải mái làm việc linh hoạt hơn, một số loại còn kết hợp có mũ bảo hiểm nên tránh các vật rơi va đập mạnh từ trên cao.

  mat na han cao cap


  Công ty bảo hộ Thiên Bằng bán kính mặt nạ bảo hộ lao động

  Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng là đơn vị chuyên phân phối trực tiếp các loại kiểu mặt nạ hàn đa dạng để người lao động có thể có nhiều sự lựa chọn. Mọi kính mặt nạ đều được kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được nhập khẩu cả nước ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động. Luôn cố gắng đưa đến tay người dùng những sản phẩm mặt nạ hàn giá rẻ, uy tín, gây dựng được lòng tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng.


  mat na han uy tin


  Mong là sau khi đọc xong bài viết này mỗi người đều nhận ra tầm quan trọng của mặt nạ bảo hộ đối với công việc hàn xì. Chúc bạn thành công trong cuộc sống và công việc.

Chia sẻ trang này