Mẫu bàn thờ ông địa - thần tài đẹp với đa dạng kích thước quận 12

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi vachngandep, 23/2/21.

 1. vachngandep

  vachngandep Member

  Bàn thờ Ông Địa - Thần Tài trong văn hóa tín ngưỡng đã trở thành hai vị thần quen thuộc với mọi người dân Việt Nam, đặc biệt là trong những gia đình kinh doanh, buôn bán. Với nét đẹp mang ý nghĩa may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh của gia chủ, đây là mẫu sản phẩm luôn được coi trọng và có những quy định rõ ràng.

  [​IMG] [​IMG]

  Cùng tham khảo một số mẫu sau đây nhé!
  Ngoài mẫu bàn thờ Thần Tài 1 tầng thì còn có mẫu 2 tầng sẽ có thêm chức năng đặt phật di lặc ở tầng trên. Cũng với chất liệu cao cấp, mẫu sản phẩm này được làm từ gỗ gõ đỏ có giá cao và ở phân cấp thấp hơn có thể kết hợp sự chắc chắn của căm xe, đậm nét đẹp của gõ đỏ.

  [​IMG] [​IMG]

  Ngoài ra các yếu tố đục trạm sắc nét, bên hông của sản phẩm và tấm lưng của sản phẩm cũng là tấm gỗ nguyên tấm chứ không phải gỗ ghép. Tất cả đều được làm dày với mục đích đem lại chất lượng những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

  [​IMG] [​IMG]

  Có ý nghĩa quan trọng trong đời sống như thế nào?
  Ông địa gắn liền với các câu chuyện trong dân gian, ngoài ra ông còn được biết đến là người cai quản đất đai hay bất cứ một hoạt động sản xuất nào của con người. Được phù hộ mùa màng bội thu, đất đai màu mỡ phì nhiêu đồng thời ông cũng được biết đến là một vị thần có khả năng xua đuổi các loại ma quỷ giúp bảo vệ cho ngôi nhà của gia chủ bình an, thịnh vượng.

  [​IMG] [​IMG]

  Hai vị thần này thường được thờ chung và được cúng quanh năm suốt tháng. Đặc biệt các gia đình có làm kinh doanh, buôn bán đều rất quan tâm đến cúng thần tài thổ địa. Vì việc cúng hai vị thần này mỗi ngày sẽ giúp việc kinh doanh được buôn may bán đắt. Thế nên việc bố trí không gian này được rất được nhiều người quan tâm.

  [​IMG] [​IMG]  Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt và nhận hàng nhé.

  Hotline: 0938.797.625 NHIÊN


  Website: banthogiaxuong.vn


  Mail: yennhien529vachngan@gmail.com

Chia sẻ trang này