Mẫu Đồng hồ Richard Mille RM 07-02 Replica 1:1

Thảo luận trong 'Đồng hồ' bắt đầu bởi donghoreplica, 14/2/23.

 1. donghoreplica

  donghoreplica Member

  Nhận định thiết kế đồng hồ Richard Mille RM 07-02

  Nếu các mẫu đồng hồ Richard Mille nam có thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn thì những cái dành cho nữ giới lại có hình thái dịu dàng, nữ tính, trong đó, nổi bật nhất là mẫu Richard Mille RM 07-02

  Sản phẩm đồng hồ nữ Richard Mille RM 07-02 đã gây ấn tượng từ cái nhìn đầu bằng bộ khung cao cấp Sapphire của Richard Mille. Chỉ cần một dòng nhìn thoáng qua thì bạn mang thể cảm nhận được khí chất sang trọng và nhẹ nhàng của 1 quý bà.

  Richard Mille RM 07-02 quả tình chính là món quà đặc biệt mà Richard Mille muốn dành tặng cho những quý cô sang trọng. Chiếc đồng hồ Richard Mille RM 07-02 nữ cao cấp này có kích thước 31mm x 45mm. Đây quả tình là kích thước vừa vặn với cổ tay của người nữ giới châu Á.

  Vẻ đẹp của cái đồng hồ Richard Mille nữ này không chỉ nằm ở sự cổ điển mang bắt mắt châu Âu mà còn ở chức năng vượt thời gian. Viền Bezel được bao quanh bởi các con ốc xuất sắc tới từng chi tiết. mặc dù là phiên bản Replica 1:1 nhưng dòng Richard Mille mã hiệu RM 07-02 này chẳng hề thua kém bản gốc.

  Mặt Dial mang kích thước nhỏ gọn 31mm x 45mm vừa vặn với cổ tay của những chị em. Phần dây đeo bằng cao su tự dưng trắng với thể điều chỉnh linh động tuỳ vào mong muốn của từng người. những chi tiết trên cũng đủ để bạn cảm nhận được vẻ đẹp ấn tượng của siêu phẩm này.
  [​IMG]

  Đồng hồ nữ Richard Mille RM 07-02 với bộ máy ấn tượng

  Những cỗ máy thời gian có khả năng hoạt động tối ưu có cấu tạo Tonneau là những gì mà Richard Mille luôn muốn hướng tới.

  Siêu phẩm đồng hồ nữ Richard Mille RM 07-02 cũng ko ngoại lệ. Trải qua 1 thời gian dài nghiên cứu thì nhà cung cấp đã quyết định ứng dụng cỗ máy Automatic chuẩn Thuỵ Sĩ vào sản phẩm này.

  Automatic Swiss mADE là bộ máy tự động lên dây cót thế hệ mới nhờ tích hợp hệ thống truyền tải năng lượng của dây cót độc quyền. Bộ máy có khả năng chống từ và chống sốc số tuyệt đối, giảm thiểu độ sai số đáng kể so sở hữu những thương hiệu khác.

  Các quý cô không cần trần chừ khi tuyển lựa một chiếc đồng hồ cơ như vậy. Chỉ cần đeo 8 tiếng mỗi ngày thì mẫu đồng hồ này vẫn sẽ tự động chạy đúng giờ tới hàng năm. Thay vì phải lên cót tay hàng ngày một loại đồng hồ tự động nạp cót sẽ rất bổ ích với bạn.
  [​IMG]

  Nguồn: https://donghoreplica.com/richard-mille/

  Name: Đồng Hồ Replica

  Gmail: donghochat8668gmail.com

  Địa chỉ: 131 Văn Cao – Hải Phòng

  Điện thoại: 038.899.6668- 079.853.1102

  Xem thêm bài viết tương tự:
  https://www.raoban.vn/threads/dong-...07-02-rep-1-1-giac-mo-cua-quy-co-hong.117254/
  https://tudomuaban.com/chi-tiet-rao...rm-07-02-rep-11--giac-mo-cua-quy-co-hong.html
  https://12mua.net/threads/dong-ho-r...lica-1-1-giac-mo-cua-cac-quy-co-hong.1255955/

Chia sẻ trang này