Máy Scan tài liệu hai mặt Panasonic chính hãng

Thảo luận trong 'Thiết bị số khác' bắt đầu bởi nguyenphuong1987, 10/12/14.

 1. nguyenphuong1987

  nguyenphuong1987 New Member

  Không chỉ cung cấp máy scan, Bis VietNam còn cung cấp các giải pháp tích hợp cho từng đối tượng khách hàng như y tế, bệnh viện, trường học, giáo dục, thư viện, ngân hàng, bảo hiểm, an ninh và doanh nghiệp

  [​IMG]

  Mới đây, hãng đã thông qua nhà phân phối độc quyền là công ty Bis VietNam để đưa sản phẩm may scan hai mat HP chính thức bước vào thị trường Việt Nam.
  Gõ caption vào đây

  Bà Naoko Fukui, Tổng giám đốc Panasonic khu vực châu Á Thái Bình Dương trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam và Đông Dương cho Bis VietNam.

  Hiện tại, công ty đã xây dựng một nhà máy sản xuất tại Việt Nam, bắt đầu bằng việc sản xuất hệ thống tổng đài BPX và mở rộng ra các dòng sản phẩm DECT Phone, hệ thống Video Intercom cùng một số dòng máy quét dành cho xuất khẩu. Bên cạnh đó hãng cũng có kế hoạch mở rộng việc sản xuất tất cả các dòng máy quét tại Việt Nam trong năm 2015.

  Bà Naoko Fukui, Tổng giám đốc Panasonic khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết: "Để lựa chọn đối tác quan trọng trong thị trường đầy tiềm năng và thách thức như Việt Nam nói riêng và trong khu vực Đông Dương nói chung, chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ lưỡng khi quyết định hợp tác với Bis VietNam. Hai bên đã trao đổi, thảo luận hơn hai năm qua để đi đến sự hợp tác như ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng hợp tác này sẽ mang lại lợi ích và tiền đề cho việc phát triển công nghệ số hóa tại Việt Nam".
  Gõ caption vào đây

  Ngoài việc Bis VietNam là nhà phân phối chính thức, Panasonic cũng quyết định chọn đối tác là đơn vị bảo hành trực tiếp dòng máy quét chính hãng tại Việt Nam. Đại diện Bis VietNam cho biết công ty đặt mục tiêu từ nay đến năm 2017 sẽ xây dựng hệ thống phân phối và bảo hành trên cả nước và đạt tăng trưởng 25% một năm.

  Hiện tại, Panasonic có các dòng máy scan sử dụng công nghệ mới giúp nâng cao hiệu quả công việc cho doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất. Bảy sản phẩm chiến lược gồm KV S1015C, KV S1026C, KV S1046C, KV S1065C, KV S5046H, KV S5055C, KV S5076H có thể đáp ứng ở nhiều quy mô, lĩnh vực khác nhau.
  Gõ caption vào đây

Chia sẻ trang này