Máy quấn màng nilong pallet PE Lantech USA

Thảo luận trong 'Đào tạo lái xe' bắt đầu bởi dinhham92sst, 9/2/19.

 1. dinhham92sst

  dinhham92sst New Member

  Máy Quấn Màng PE Lantech USA,
  Quấn nilon cho mọi kiện hàng, Ưu điểm của máy quấn Lantech USA là có độ kéo giãn đều với lực mạnh từ đó giúp giảm đáng kể chi phí nilon cho từng kiện hàng. Ngoài ra, nilong được kéo căng ở mức cực đại sẽ có tính cố định cao, giúp cho hàng hóa của bạn được giữ cố định tốt và dễ dàng tháo bỏ tại vị trí dỡ hàng.
  [​IMG]
  Máy quấn màng Nilong PE từ hãng Lantech USA có thiết kế hỗ trợ lắp trên dây chuyền đóng gói hoặc lắp tại khu vực đóng gói cố định. Với tùy chọn 2 dòng sản phẩm khác nhau gồm bàn quay để xoay kiện hàng hoặc tùy chọn cánh tay di chuyển dung quanh kiện hàng… hãng Lantech USA luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp quấn hàng bằng màng nilon PE với chi phí tối ưu nhất.Liên hệ máy quấn màng PE nilon Lantech USA:
  Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539Mail: ngocthang@animex.vn // admin@animex.vnMáy Lantech có chi phí đầu tư không cao hơn nhiều so với các dòng máy quấn màng PE khác. Tuy nhiên, việc tối ưu hóa lượng nilon tiêu thụ sẽ giúp tiết kiệm một khoản tiền rất lớn cho các nhà vận hành kho vượt gấp nhiều lần giá trị của máy quấn màng PE Lantech. Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng và cung cấp các sản phẩm phụ iện ngành đóng gói.

Chia sẻ trang này