Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 9 cấp lọc chỉ từ 500k phù hợp

Thảo luận trong 'Ngoại thất ngoài nhà' bắt đầu bởi BacTienManh1988, 25/9/18.

 1. Máy lọc nước sáng ý Karofi iRO 9 cấp lọc

  XEM THÊM CÁC DÒNG MÁY LỌC NƯỚC KAROFI TẠI ĐÂY: https://maylocnuocviet.org/may-loc-nuoc-karofi

  Máy lọc nước Karofi thông minh iRO 1.1 9 cấp lọc K9I-1 có đèn UV
  Máy lọc nước Karofi sáng ý iRO 1.1 9 cấp lọc K9I-1 có đèn UV là một trong những sản phẩm máy lọc nước thông minh của công ty cổ phần karofi Việt Nam. sử dụng công nghệ lọc RO và phối hợp đèn UV diệt khuẩn đảm bảo nguồn nước luôn đạt tiêu chuẩn nước đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT được cấp bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng . ngoại giả, máy lọc nước sáng dạ iRO còn ăn nhập bộ vi điều khiển sáng dạ tự động báo thay lõi khi hết hạn dùng.

  [​IMG]

  Tính năng nổi trội của máy lọc nước Karofi thông minh iRO 1.1 9 cấp lọc K9I-1 có đèn UV
  – Tự động sục rửa màng RO: Mỗi lần máy bắt đầu thực hiện quá trình lọc, máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1 sẽ tự động sục rửa màng lọc RO.

  – Tự động báo thay lõi: Khi các lõi lọc hoạt động tốt, màn hình hiển thị số giờ hoạt động còn lại trước khi đến hạn thay của lõi. Người dùng có thể dùng nút bấm “Lên”, “Xuống” để xem thời gian hoạt động còn lại của từng lõi. Khi lõi lọc hết vận hạn sử dụng, máy sẽ phát ra 4 tiếng kêu “Tít”, lặp lại mỗi giờ. Trên màn hình hiển thị FiLX (X từ 1 đến 9, ứng với vị trí lõi cần thay thế lập tức) để đảm bảo chất lượng nước đầu ra và hiệu quả lọc tốt nhất.

  – Tự động báo nước cấp yếu: Khi nước cấp đầu vào mất hoặc yếu, máy sẽ đưa tín hiệu cảnh báo. Nếu nước đầu vào mất hoàn toàn thì màn hình sẽ hiển thị lỗi Er4, còn nếu nước cấp đầu vào không ổn định, thì máy sẽ báo lỗi Er2. Lỗi Er2 còn xuất hiện khi lõi số 1 bị tắc bẩn và cần phải thay thế.

  Máy lọc nước Karofi thông minh iRO 1.1 9 cấp lọc K9I-1 có đèn UV hiệp bảng đèn Led hiển thị chi tiết thời kì còn lại thay thế của từng lõi. Đồng hồ Led hiện lên số cụ thể thông báo thời gian dự định thay lõi cho máy.

  Máy lọc nước Karofi sáng dạ iRO 1.1 9 cấp lọc K9I-1 có đèn UV không tủ tùng tiệm phí.

  – tùng tiệm uổng thay thế lõi lọc và linh phụ kiện.

  – kiệm ước tổn phí dùng: 1 lít nước qua máy lọc nước RO gia đình sáng dạ Karofi giá 193đ trong khi đó bạn phải trả 9000đ/lít nếu dùng nước đóng chai.

  – kiệm ước điện năng: van áp cao tự động ngắt điện khi nước đầy tránh hoang toàng điện, chỉ tiêu thụ khoảng 3 kw/tháng.

  Tem chống hàng giả của Máy lọc nước Karofi sáng ý iRO 1.1 9 cấp lọc K9I-1 có đèn UV
  + Tem chức năng: được dán trên từng lõi, trình diễn.# rõ ràng vật liệu cấu tạo, tác dụng và hạn vận dùng của các bộ phận như: lõi số 1, 2, 3, bơm, bình áp, vòi.

  Với thông tin trên về Máy lọc nước Karofi sáng dạ iRO 1.1 9 cấp lọc K9I-1 có đèn UV không tủ, thì chúng tôi ngóng sẽ mang lại sự tiện lợi hơn cho người dùng trong việc chọn lọc và lắp đặt sản phẩm máy lọc nước Karofi iRO 1.1 không tủ . song song khách hàng có thể gọi điện qua tổng đài bán hàng trực tuyến của công ty Hotline: 0969.698.222 để được tham mưu miễn phí và tương trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Chia sẻ trang này