Máy làm lạnh nước sử dụng trộn bê tông trong xây dựng

Thảo luận trong 'Hệ thống cấp thoát nước' bắt đầu bởi dienlanhtheviet, 2/1/21.

 1. Hiện nay máy làm lạnh nước Chiller đang được sử dụng rất phổ biến, rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng. Là một hệ thống không thể thiếu trong mỗi trạm trộn bê tông hiện nay.
  Thiết bị giúp sản suất bê tông, rút ngắn thời gian xây dựng, mang lại hiệu quả cao trong công việc, cũng như tiết kiệm chi phí thuê nhân công, giảm tối đa công sức lao động của con người. Bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về máy làm lạnh nước trạm trộn bê tông.
  Tính năng của hệ thống làm lạnh bê tông
  - Giữ cho bê tông giữ được độ ẩm cần thiết trong lúc thi công, tăng độ bền cho bê tông
  - Mức độ an toàn cao, ít xảy ra hỏng hóc
  - Hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng
  - An toàn với môi trường
  - Lắp đặt và bảo trì đơn giản
  - Chất lượng cao
  - Tiết kiệm xi măng 10%, bê tông 10%, thời gian thi công 50%
  - Tiết kiệm chi phí đầu tư so với phương pháp truyền thống 25%
  - Tiết kiệm nguyên liệu với hệ thống sàn các khối đúc rỗng nhẹ 45%
  [​IMG]


  Vai trò của hệ thống máy làm lạnh nước cho trạm trộn bê tông
  - Phục vụ cho việc sản xuất bê tông trong xây dựng, nước đã được làm lạnh sử dụng vào việc hoà trộn và làm lạnh bê tông. Bởi hỗn hợp tạo lên bê tông bao gồm đá, cát, xi măng và nước.

  - Trong kỹ kỹ thuật xây dựng, máy làm lạnh nước cho trạm trộn bê tông được ứng dụng như sau: nước đã được làm lạnh sẽ được sử dụng vào việc hòa trộn và làm lạnh bê tông. Việc này nhằm hạn chế tối đa các vết nứt do thay đổi nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài khi bê tông hóa rắn, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ của những mẻ trộn. Nhiệt độ bê tông sau khi trộn phải dưới 24 độ C đối với trộn bê tông tươi.

  - Thiết kiệm thời gian thi công xây dựng, cũng như tiết kiệm chi phí thuê nhân công, giảm sức lao động con người được tốt nhất: Nhiệt độ bê tông càng thấp thì có thể kéo dài được thời gian di chuyển từ trạm trộn tới công trình xây dựng trước khi bê tông bị đông cứng. Thông thường, thời gian vận chuyển bê tông là 30 phút (đối với nhiệt độ 30 -> 20 độ C); 60 phút (đối với nhiệt độ từ 19 -> 10 độ C) và 120 phút (đối với nhiệt độ của bê tông là 9 -> 2 độ C).

  Vì thế, máy làm lạnh nước phục vụ cho quá trình xây dựng được nhanh chóng hiệu quả mà không quá tốn kém chi phí thuê nhân lực đồng thời rút ngắn được thời gian xây dựng, đảm bảo tiến độ cho các công trình.
  Trên đây là ứng dụng của hệ thống Chiler sản xuất nước lạnh trong lĩnh vực xây dựng. Mọi thông tin về hệ thống quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây:
  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Thế Việt
  • Địa chỉ: 68/106 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
  • Nhà máy: Lô M2-2, đường số 09, KCN Đức Hòa 1, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Long An
  • Hotline: 0944 270 673
  • Email: dienlanhtheviet@gmail.com

Chia sẻ trang này