Máy giặt Elechtrolux không quay, lý do là gì?

Thảo luận trong 'Máy giặt' bắt đầu bởi thienphongbbb, 10/8/18.

 1. thienphongbbb

  thienphongbbb New Member

  Máy giặt Elechtrolux không quay, lý do là gì?
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy giặt, mỗi thương hiệu đều có những tính năng vượt trội riêng khiến người tiêu dùng khó chọn lựa. Máy giặt Electrolux là dòng máy được nhiều người tin dùng nhất vì nó có thiết kế sang trọng, độ bền cao, ít hư hỏng. Không riêng máy giặt mà rất nhiều thiết bị, trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra hư hỏng. Nếu trường hợp máy giặt Electrolux không quay có thể là do một số nguyên nhân sau:
  Máy giặt Electrolux cửa đứng không quay có thể là mẻ giặt không cân. Máy giặt Electrolux được trang bị chế độ điều chỉnh cân bằng mẻ giặt. Trong trường hợp máy giặt không tự cân bằng được, bạn cần sắp xếp lại đồ giặt bằng cách bỏ bớt hoặc cho thêm để giúp cân bằng mể giặt.
  Máy giặt Electrolux cửa ngang cũng có chế độ tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt. Với trường hợp đã cân bằng rồi mà máy vẫn không quay, có thể là do một số nguyên nhân như: lồng giặt bị kẹt, do đứt dây curoa, vòng bi bị mòn, hoặc bị vỡ vòng bi, hỏng động cơ…
  Cách khắc phục và máy giặt Electrolux không quay
  Nếu máy giặt không quay, trước tiên cần kiểm tra cửa máy giặt đã được đóng chặt chưa. Máy giặt sẽ không quay nếu như cửa chưa được đóng chặt.
  Trường hợp máy bị kẹt lồng, nên mở cửa, rồi thử xoay lồng giặt xem có bị kẹt không.
  Trong trường hợp do đứt dây curoa, vòng bi fag bị mòn, vỡ vòng bi, hỏng động cơ nên tháo vỏ máy để kiểm tra. Trong trường hợp này, để tránh hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn, và tìm ra đúng nguyên nhân hư hỏng, bạn không nên tự ý tháo dỡ máy giặt bằng mọi hình thức. Hãy tìn đến những chuyên gia, kỹ thuật viên có kinh nghiệm sửa chữa máy giặt.

Chia sẻ trang này