Máy bơm trục vít hút bùn có những ứng dụng gì?

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi thaihoan, 7/6/24.

 1. thaihoan

  thaihoan Member

  Máy bơm trục vít hút bùn có những ứng dụng gì?


  Máy bơm bùn trục vít đẩy nước lên bề mặt bằng cách chuyển đổi lực đẩy từ các bánh công tác thành động lực tạo ra năng lượng áp suất. Quá trình này diễn ra khi nước tràn vào bơm: Đầu tiên nước đi vào thông qua của hút, tràn đến buồng bơm nơi các cánh quạt đẩy nước thông qua bộ khuếch tán. Từ đó, nước được đẩy lên bề mặt.

  Với các loại máy bơm trục vít bơm bùn có nhiều ưu điểm hơn nhược điểm, các nhược điểm của dòng bơm này chủ yếu là các nhược điểm do người sử dụng dùng bơm không đúng cách.

  Mỗi dòng máy bơm trục vít có những ứng dụng khác nhau và có những ưu nhược điểm khác nhau khi sử dụng.

  Người sử dụng cần nắm được các ưu nhược điểm này của bơm trục vít hút bùn để có thể sử dụng máy bơm với hiệu quả cao nhất, phát huy các ưu điểm và khắc phục các nhược điểm.

  Vậy ưu nhược điểm của bơm trục vít hút bùn là gì?

  [​IMG]

  >>> Có thể bạn quan tâm:Bơm hóa chất xi mạ Meibao

  Máy bơm trục vít hút bùn có ứng dụng gì?

  Ưu điểm lớn nhất của bơm trục vít bơm bùn là cấu tạo máy bơm chặt chẽ, nguyên lý máy bơm đơn giản nhưng có hiệu quả sử dụng cao, sử dụng đơn giản, dễ dàng khắc phục sự cố, dễ dàng bảo trì bảo dưỡng…

  Ưu điểm thứ hai của bơm trục vít hút bùn là khả năng hút bùn cao và công suất máy bơm lớn, áp lực máy bơm lớn, có khả năng bơm mồi cao, có thể hút chất bơm dưới bể sâu, có thể đẩy chất bơm lên độ cao lớn

  Ưu điểm tiếp theo của máy bơm trục vít hút bùn là có tuổi thọ bền, vật liệu máy bơm cao cấp, có khả năng chịu ăn mòn và chịu mài mòn cao, có khả năng chịu áp lực cao.

  Máy bơm bùn trục vít còn có nhiều model nhiều loại cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  >>>Tham khảo thêm:bơm tăng áp trục đứng

  Nhược điểm của bơm trục vít hút bùn là giá thành cao, kích thước máy bơm lớn, khi lắp đặt cần lắp đặt đúng cách đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

  Mặt khác, máy bơm bùn trục vít không sử dụng đa năng trong các trường hợp khác nhau, nêu khi quyết định sử dụng máy bơm bùn trục vít phải là sự lựa chọn chắc chắn. Một số máy bơm bùn trục vít có thể dễ dàng xử lý chất rắn như các dòng máy bơm bùn trục vít hút bùn, trong khi một số chỉ tốt cho bơm chất lỏng trong đó có bơm nước thải hoặc bơm nước sạch. Các máy bơm bùn trục vít không gây nên sự ồn ào khi hoạt động bởi vì chúng nằm dưới nước, và các hiện tượng cháy nổ không bao giờ là vấn đề, bởi vì không có áp suất tăng lên khi dòng nước chảy qua bơm.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0943889440  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy bơm trục vít là gì

Chia sẻ trang này