Máy bơm màng điện tử có ứng dụng gì?

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi thaihoan, 19/6/24.

 1. thaihoan

  thaihoan Member

  Máy bơm màng điện tử có ứng dụng gì?


  Máy bơm màng điện tử được sử dụng với các ứng dụng có phần khác biệt so với máy bơm màng vì vậy máy bơm màng điện từ luôn được ưu tiên hơn.

  Máy bơm màng điện từ là dòng bơm màng đặc biệt với cấu tạo bơm đặc biệt, nguyên lý hoạt động khác biệt so với các dòng máy bơm màng thông thường và chúng cũng có những ứng dụng đặc biệt.

  Vậy những ứng dụng của máy bơm màng là gì và sử dụng máy bơm màng điện từ như thế nào hiệu quả, bền bỉ nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  >>>Tham khảo thêm:bơm chìm nước thải 3 pha

  Máy bơm màng điện tử có ứng dụng gì?

  Tuy nhiên, khác với máy bơm màng thì máy bơm màng điện từ sử dụng năng lượng điện từ để hoạt động máy bơm thay bằng việc sử dụng năng lượng khí nén như các loại máy bơm công nghiệp khác vì vậy người dùng cần lựa chọn kỹ từng ứng dụng cho máy bơm điện từ trước khi sử dụng để hạn chế các hư hỏng hoặc các sự cố có thể xảy ra.

  Máy bơm màng điện từ là một loại máy bơm màng sử dụng motor điện để hoạt động và bơm truyền chất lỏng. Máy bơm màng điện từ thường có giá thành cao hơn các loại máy bơm màng khí nén và được sử dụng với nhu cầu đặc biệt.

  Nếu các loại máy bơm màng thông thường tuyệt đối an toàn và hạn chế các sự cố có thể xảy ra thì máy bơm màng điện từ có thể có nguy cơ hư hỏng khi sử dụng không đúng cách tuy nhiên hiệu quả sử dụng rất cao và tiết kiệm tối đa chi phí năng lượng tiêu thụ.

  Nếu so sánh sự khác nhau giữa máy bơm màng điện từ và máy bơm màng khí nén ta thấy máy bơm màng điện từ có thể hoạt động liên tục hơn máy bơm màng khí nén, tuy nhiên giá thành của máy bơm màng điện từ khá cao vì vậy không được sử dụng thông dụng.

  >>> Có thể bạn quan tâm:bảo dưỡng máy khuấy hóa chất

  Giá cả máy bơm màng điện từ cũng cao hơn nhiều so với máy bơm màng khí nén vì vậy sử dụng sẽ có mức đầu tư chi phí cao sử dụng bền bỉ kéo dài và ít hư hỏng khi sử dụng

  Máy bơm màng điện từ cũng có nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng sử dụng như máy bơm màng khí nén.

  Quý khách hàng có thể lựa chọn các model phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và có giá cả hợp với nhu cầu sử dụng của mình

  Các ứng dụng cụ thể của máy bơm màng điện từ bao gồm

  · Ứng dụng bơm thực phẩm đồ ăn đồ uống

  · Ứng dụng bơm keo, bơm sơn, chất đặc

  · Ứng dụng bơm dược phẩm, dung môi, dung dịch

  · Ứng dụng bơm hóa chất, hóa chất ăn mòn, hóa chất độc hại

  · Ứng dụng bơm xăng dầu, nhớt

  · Ứng dụng bơm bùn

  · Ứng dụng bơm bột


  Quý khách hàng cần sử dụng bơm màng điện từ và tư vấn sử dụng bơm màng điện từ vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ nhé!

  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:các lỗi máy bơm dầu truyền nhiệt

Chia sẻ trang này