Máy bơm Ebara là một lựa chọn thích hợp nhất

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi dong.eriko, 22/10/15.

 1. dong.eriko

  dong.eriko Member

  - Máy bơm nước Ebara có độ tương thích cao với nhiều mức công suất cho bạn lựa chọn. Máy bơm Ebara có cả trục ngang và dọc, xuất xứ chính hãng từ Ý.

  Làm sao để lựa chọn máy bơm Ebara phù hợp: Các bạn cần dựa vào đặc điểm của nguồn nước nhà mình: Nước giếng khoan, nước máy, dung tích bể chứa, độ cao cần bơm, khoảng cách từ nguồn nước đến nơi sử dụng… để lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp.

  - Dựa vào độ cao bơm nước Ebara: Yêu cầu thông số về độ cao của máy bơm gấp 1,2 đến 1,5 lần độ cao cần hút, đẩy nước thực tế ( Chẳng hạn ngôi nhà bạn cao 10 m, thì cần chọn loại máy bơm có thông số về độ cao là 12 đến 15 m )

  - Dựa vào mục đích sử dụng: Nếu gia đình bạn muốn bơm nước trực tiếp từ đường ống thì bạn nên lựa chọn loại máy bơm chân không. Còn nếu muốn hút, đẩy nước từ giếng lên các tầng cao thì các bạn nên chọn loại máy bơm ly tâm( bao gồm cả máy bơm nước bán chân không). Nếu muốn hút, đẩy nước từ bể ngầm lên các tầng cao thì các bạn nên chọn máy bơm nước chân không, bán chân không.

  - Dựa vào vị trí lắp đặt máy bơm: Nếu áp lực nước trong đường ống nhà bạn thấp, các bạn nên chọn loại máy bơm Jet (trục ngang) bởi ưu điểm không cần mồi nước, lưu lượng bơm khá lớn (5m3/h) và độ bền cao.

  - Lưu ý về công suất thiết bị: Nếu ngôi nhà của bạn cao hai đến ba tầng thì loại bơm công suất 125 – 150 W là đủ nhu cầu sử dụng của gia đình.

  Nhưng nếu gôi nhà cao từ bốn đến năm tầng trở lên thì công suất yêu cầu thấp nhất là 200 W. Việc lựa chọn thông số của máy bơm có vai trò rất quan trọng vì sẽ tiết kiệm được 10-20% lượng điện năng tiêu thụ của máy bơm nước đó. Không những vậy, việc chọn thông số kĩ thuật phù hợp còn giúp máy bơm nước hoạt động ổn định, tránh tình trạng dư thừa công suất hoặc quá tải.

  Các thiết bị, vật tư ngành nước cần dùng: Đồng hồ đo nước chuẩn nhất, mặt bích bằng thép inox chống rỉ

  Liên Hệ:

  Email: sale.eriko@gmail.com

  Địa chỉ: 19 Nguyễn Trãi, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  VPGD: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông

  Tel: 0435 501 808 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808

  Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608

Chia sẻ trang này