Máy bơm chìm nước thải Tsurumi có ưu điểm nổi bật gì?

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi thaihoan, 8/6/24.

 1. thaihoan

  thaihoan Member

  Máy bơm chìm nước thải Tsurumi có ưu điểm nổi bật gì?


  Đối với máy bơm chìm nước thải Tsurumi ngoài những ưu điểm của dòng bơm này còn có nhiều lý do khác khiến máy bơm chìm Tsurumi được công nhận là một trong những dòng bơm công nghiệp tốt nhất thế giới.

  Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho người sử dụng khi có nhu cầu sử dụng bơm chìm nước thải chất lượng cao, sử dụng bền, ít hư hỏng khi sử dụng và đặc biệt máy bơm chìm cho hiệu quả sử dụng cao nhất.

  Vậy vì sao nên sử dụng máy bơm chìm Tsurumi? Cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]  Máy bơm chìm nước thải Tsurumi có ưu điểm nổi bật gì?

  • Các dòng sản phẩm của Tsurumi có đủ các loại kích thước khác nhau, kích thước họng xả được thiết kế phù hợp với công suất máy đáp ứng được yêu cầu về lưu lượng bơm và cột áp ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Mỗi sản phẩm đều được thiết kế theo những tiêu chuẩn nhất định, do đó chúng ta không nên thay đổi kích cỡ ban đầu tránh tình trạng máy bơm không đạt được hiệu suất tối ưu.

  • Dây chuyền sản xuất máy bơm chìm Tsurumi vô cùng tiên tiến hiện đại với từng chi tiết nhỏ được người Nhật tỉ mỉ đầu tư và thiết kế chắc chắn bền bỉ

  • Các loại sản phẩm phong phú đáp ứng được yêu cầu làm việc trong từng trường hợp cụ thế như: máy bơm chìm nước thải, bơm nước có lẫn bùn đất, máy bơm hút bùn hay bơm nước có lẫn các tạp chất ăn mòn,... Máy bơm Tsurumi có thế đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên một cách tốt nhất.

  • Có thể sử dụng máy bơm chìm nước thải Tsurumi cho mọi ứng dụng mọi chất thải và mọi ngành công nghiệp khác nhau. Kể cả các nhu cầu bơm chất thải sinh hoạt cũng có thể sử dụng máy bơm chìm Tsurumi vô cùng hiệu quả

  • Về độ bền, tuổi thọ của Tsurumi thì chắc chắn chúng ta không cần phải băn khoăn gì nhiều, điều đó đã được chứng minh qua thực tế sử dụng. Máy bơm có thế hoạt động liên tục và đạt hiệu suất rất cao lên đến 95%. Chi phí ban đầu cho máy cũng khá hợp lý, nếu đem so sánh với những máy bơm cùng loại của các hãng khác có cùng các thông số về lưu lượng, cột áp thì máy bơm Tsurumi có giá thành rất hợp lý. Đây là một nguyên nhân quan trọng khiến cho nhiều người xem Tsurumi là lựa chọn tốt nhất.

  • Khi sử dụng máy bơm chìm Tsurumi hầu như không xảy ra bất cứ lỗi nào khi sử dụng vì vậy máy bơm chìm Tsurumi ít hư hỏng, linh kiện phụ kiện lại có sẵn, cao cấp và có thể sử dụng ngay sau khi thay thế
  Hãy gọi ngay Hotline Vimex 0943889440 nếu cần tư vấn về bơm chìm Tsurumi nhé.

  >>> Có thể bạn quan tâm:bơm pentax trục rời

  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm trục đứng pentax

Chia sẻ trang này