Máy bơm định lượng dạng màng và đặc điểm cấu tạo ứng dụng

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi thaihoan, 19/6/24.

 1. thaihoan

  thaihoan Member

  Máy bơm định lượng dạng màng và đặc điểm cấu tạo ứng dụng


  Bơm định lượng màng là loại bơm màng có khả năng định lượng chính xác. Dòng bơm này dùng để bơm hóa chất, chất lỏng độc hại với lưu lượng nhỏ, đảm bảo sử dụng nhanh chóng và lâu dài.

  Có thể bạn chưa biết máy bơm định lượng vô cùng đa dạng chủng loại, mẫu mã và các hãng bơm khác nhau trong đó các sản phẩm máy bơm định lượng dạng màng được sử dụng bền bỉ, hiệu quả, an toàn, thời gian sử dụng lâu dài, ít hư hỏng khi sử dụng.

  Cũng có thể khẳng định rằng bơm định lượng dạng màng có nhiều ứng dụng, hoạt động theo nguyên lý hoạt động của các màng bơm, có khả năng chịu ăn mòn cao và định lượng chính xác.

  Vậy các ứng dụng của bơm định lượng dạng màng là gì và sử dụng bơm định lượng dạng màng như thế nào hiệu quả? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  >>>Tham khảo thêm:bảo trì máy khuấy hóa chất

  Bơm định lượng dạng màng và đặc điểm cấu tạo ứng dụng

  Ưu điểm của bơm định lượng màng là

  • Độ tin cậy công suất tối đa có nghĩa là dòng bơm này được sử dụng chính xác, định lượng hoàn toàn chính xác, công suất bơm đạt mức tối đa mong muốn từ đó đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất.

  • Màng nhiều lớp PTFE bao gồm hệ thống cảnh báo rách màng để bảo vệ máy bơm khỏi tai nạn

  • Tích hợp van bảo vệ thủy lực

  • Khả năng tái sử dụng tốt hơn ±1 % trong khoảng 10-100% chiều dài hành trình tùy theo điều kiện vận hành khi được lắp đặt chính xác

  • Bình nhiên liệu liên tục đảm bảo độ tin cậy vận hành

  • Tính linh hoạt tốt

  • Hình dạng hợp lý để lắp đặt ở mọi vị trí (dọc hoặc ngang)

  • Thiết kế luôn đáp ứng yêu cầu

  >>> Có thể bạn quan tâm:bơm chìm nước thải trung quốc

  Ngoài bơm định lượng thủy lực, bơm định lượng trục vít, bơm định lượng piston thì các sản phẩm bơm định lượng dạng màng được sử dụng bền bỉ hiệu quả sử dụng cao và an toàn.

  Bơm định lượng dạng màng cũng sử dụng năng lượng điện năng và không sử dụng năng lượng khí nén như máy bơm màng.

  Bơm định lượng dạng màng thế hệ 1 đáp ứng các yêu cầu chính xác nhất về an toàn như một bơm màng thủy lực cực kỳ mạnh mẽ. Nó nổi bật so với các loại khác nhờ màng bơm PTFE nhiều lớp không thể thiếu hệ thống báo rách màng. Cấu trúc mô đun cung cấp sự linh hoạt rất tốt cho các ứng dụng.

  Vật liệu được chọn cho Bơm định lượng dạng màng là màng bơm teflon, vật liệu bơm bằng nhựa cao cấp với khả năng chịu ăn mòn cao, có thể chịu được chất bơm ở nhiệt độ cao, sử dụng bền bỉ giá thành cao, ít hư hỏng, hạn chế các lỗi khi xảy ra và ngoài ra có thể sử dụng với nhiều ứng dụng

  Liên hệ ngay Vimex 0989775196 nếu cần tư vấn hỗ trợ.
  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:cách khắc phục các lỗi bơm thùng phuy

Chia sẻ trang này