Mái che di động cho quán cà phê đẹp sang trọng

Thảo luận trong 'Ngoại thất ngoài nhà' bắt đầu bởi phanlam1995, 13/3/18.

 1. phanlam1995

  phanlam1995 Member

  Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ngày nay, có vô vàn quán cafe lớn nhỏ khác nhau mọc lên nhằm phục vụ nhu cầu của thực khách. Cho dù là loại quán cafe nào đi nữa thì sáng, trưa chiều tối ta đều thấy có khách, có những thượng để còn chọn quán cafe để nghỉ ngơi, để ngủ trưa và thường thì họ sẽ chọn nơi thoáng mát, vừa râm ran trò chuyện, lại được hưởng không khí thoát mát của tự nhiên.
  Tuy nhiên cái gì cũng có mặt trái của nó, với 1 quán cafe mà có diện tích tự nhiên nhiều thì sẽ thu hút lượng khách đông hơn bởi vừa uống café họ còn có thể ngắm cảnh, hòa mình vào không khí thiên nhiên, nhưng lúc đông khách mà trời tự dưng nổi cơn dông thì không những khách cũng kiếm chỗ trú mưa mà nhân viên phục vụ cúng tá hỏa bàn nào đi với khách nào phải di chuyển bàn cho họ, hoặc thậm chí họ chạy mưa quên cả thanh toán, và cứ như thế thì sẽ dần dần mất khách. Nếu mặt bằng bên trong mà không đủ khách chỉ còn cách đứng đợi, thật là phiền toái.
  Để giải quyết được vấn đề này, mái che di động cho quán cafe là một lựa chọn thông minh cho tất cả các chủ nhà hàng hay quán cafe hoặc tất cả các mặt bằng kinh doanh khác, tại sao? Việc đảm bảo kinh doanh của mình thuận lợi, nắng hay mưa thì mái che di động quán cafe cũng giúp cho thượng để của mình nắng không tới lưng mà mưa không tới mặt. Chỉ cần dùng sợi dây kéo 1 lần là mái che di động cho quán cafe được thu lại, có đầy đủ không gian thoáng mát cho toàn bộ quán. Muốn che nắng, che mưa thì lại kéo dây ngược lại của mái che di động quán cafe là ta đã che được toàn bộ khu vực cần che.
  [​IMG]
  Mái che di động giá rẻ cho quán cà phê thường được thi công ở đâu? những mô hình quán nào? Xin thưa là tất cả các quán cafe đều có thể thi công mái che di động cho quán cafe được. Nếu trước cửa quán cafe có diện tích nhỏ, trước đây sẽ thi công mái che di động, nhưng mái che di động lại có nhược điểm là nếu có gió lớn thì có thể mái che này sẽ sập, hoặc lung loay, hoặc có thể bị nhổ mất các đinh vít định vị, nhưng mái che di động quán cafe thì không, vì nó có khung định vị.
  Để phân tích đầy đủ mọi khía cạnh giữa ưu và nhược điểm khi chọn các loại mái che di động quán ca phê thì rất nhiều, vì vậy nếu quý vị muốn có mái che di động cho quán ca phê của mình thì tốt nhất nên liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị nên chọn loại nào giữa 1 rừng các loại mái che di động quán cà phê được chào mời cho mình lựa chọn.
  Mái che giá rẻ được sử dụng rất nhiều và hầu như quán cafe nào cũng có, tùy vào từng mặt bằng mà mái che di động quán cafe có thể được thi công bằng các tên gọi khác, ví dụ như mái che di động quán cafe, nó cũng là mái hiên cho quán cafe làm bằng bạt xếp.
  Thời gian thi công mái che di động quán cafe có lâu không? sản phẩm có bền không? giá có đắt không? Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, thời gian thi công nhanh chóng, không làm tốn quá nhiều thời gian của quý khách hàng. Đặc biệt với giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Chia sẻ trang này