Mái che di động cho người sinh vào năm Quý Mão

Thảo luận trong 'Ngoại thất ngoài nhà' bắt đầu bởi phanlam1995, 21/5/18.

 1. phanlam1995

  phanlam1995 Member

  Khi lựa chọn mái che di động cho người sinh năm 1963, chúng ta cần chú ý màu sắc thích hợp với màu sắc mái che di động hợp phong thủy đối với mệnh của người sinh năm Quý mão 1963. Màu sắc mái che di động thích hợp nhất đối với ngôi nhà người sinh năm quý mão nên dùng: Màu Trắng, Xám, Ghi để được Tương Sinh.
  Phong thủy thích hợp với năm 1963.
  Người sinh 1963, Quý Mão, có Ngũ hành năm sinh là Kim Bạch Kim, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau. Tuy nhiên, ông cha ta vẫn nói Đám cưới xem tuổi dàn bà xây nhà xem tuôi đàn ông chính vì vậy khi lựa chọn lắp đặt mái che di động giá rẻ, chung ta chỉ cần quan tâm đến mệnh của Nam sinh năm 1963.
  Nam sinh năm Quý Mão thuộc Cung KHẢM, hành THUỶ, hướng Bắc, quái số 1, sao Nhất Bạch, Đông tứ mệnh - Nhà hướng tốt: Đông Nam, Đông, Nam, Bắc.
  Theo ngũ hành tương sinh - Kim sinh Thuỷ, vì vậy màu sắc thích hợp: Màu Trắng, Xám, Ghi để được Tương Sinh.
  [​IMG]
  Phong thủy thích hợp với năm 1963.
  Thủy hợp thủy, vì vậy màu sắc được lựa chọn là: Màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời để được Tương hợp.
  Ngũ hành tương khắc: Những màu sắc thích hợp nhất đó chính là màu Đỏ, Hồng, Tím
  Những người có sinh năm Quý Mão. Vì màu vàng, mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Quý mão. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Quý mão.
  Màu tương khắc của tuổi Quý mão: Nếu bạn sinh năm Quý mão, thì tốt nhất là nên tránh những màu Vàng, Nâu vì Cung mệnh bị Thổ khắc không tốt cho người tuổi Quý mão.
  Lựa chọn mái che di động cho người sinh năm 1963.
  Vì những màu sắc thích hợp tương sinh đối với những người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão thích hợp với những màu sắc trang nhã như màu trắng và màu ghi, đây là 2 màu sắc rất đẹp, mỗi màu đều tạo nên sự sang trọng riêng cho không gian. Đối với những màu sắc như vậy, chúng ta cũng nên lựa chọn những loại mái che di động có kiểu dáng sang trọng, như vậy sẽ làm cho ngôi nhà thể hiện được sự thượng lưu, sang trọng và hiện đại theo mô hình cấu trúc của nó.
  Mái che di động hình vòm và chất liệu bạt là 2 loại mái che di động tốt nhất thích hợp nhất cho không gian ngôi nhà. Nếu mái che di động được lắp đặt trong nhà hàng hay sân vườn cũng có thể lựa chọn loại mái che di động hình vòm hay mái che di động hình chữ A.
  Qua những chia sẻ mà chúng tôi cung cấp, hi vọng các bạn chọn được cho mình loại mái che di động đẹp và thích hợp nhất cho bản thân và lắp đặt cho mái ấm của gia đình mình.
  Mọi chi tiết vui lòng truy cập: https://cungcapmaihiendidong.wordpress.com/

Chia sẻ trang này