MÁY CHẠY BỘ NÀO TỐT

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi minhtri309, 6/12/22.

 1. minhtri309

  minhtri309 New Member

  MÁY CHẠY BỘ NÀO TỐT

  MÁY CHẠY BỘ NÀO HỢP VỚI NHU CẦU CỦA TÔI ?

  Máy chạy bộ có độ dốc
  • [*]Đây thường là những máy chạy bộ lớn, một số máy chạy bộ sẽ nghiêng đến mức 40%! Máy chạy bộ có độ dốc nghiêng phù hợp với bất kỳ hình thức sử dụng nào nhưng đặc biệt hữu ích cho những người muốn đi bộ hoặc đi bộ trên đường dốc để tập luyện cường độ cao, tác động thấp.
  [​IMG]
  Máy chạy bộ gấp gọn
  • [*]Ngày nay, hầu hết các máy chạy bộ đều gấp lại được, đến nỗi ngay cả một số máy chạy bộ bền nhất, mạnh nhất vẫn sẽ gấp lại khi bạn sử dụng xong. Máy chạy bộ gấp gọn rất tiện lợi và giải phóng không gian sàn khi bạn không sử dụng máy chạy bộ. Nhiều loại có hỗ trợ thủy lực giúp nâng và gấp dễ dàng hơn.

  [​IMG]
  Máy chạy bộ dùng đi bộ
  • [*]Máy chạy bộ có khung, dây đai và động cơ nhỏ hơn, ít tốn kém hơn. Đối với những người chủ yếu định đi bộ. Mặc dù bạn có thể tìm thấy một chiếc máy chạy bộ đi bộ hợp túi tiền, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tìm một chiếc có dây đai và bề mặt đủ rộng để có một sải chân đi bộ thoải mái.

  Máy chạy bộ để luyện tập
  • [*]Hầu hết các máy chạy bộ đều có sàn dài hơn và động cơ mạnh hơn để hỗ trợ tốc độ nhanh hơn và quãng đường dài hơn. Đối với những người dự định chạy thường xuyên, hãy đảm bảo các chế độ cài đặt hỗ trợ tốt quá trình tập luyện của bạn. Máy chạy bộ nên bao gồm các tùy chọn bài tập chạy nâng dốc, chạy sức bền và chức năng đo nhịp tim, và nghe nhạc khi chạy.
  AKITA-SPORT.VN - GHẾ MASSAGE MÁY CHẠY BỘ CHẤT LƯỢNG
  309 Tô Hiến Thành, P.13, Quận 10, TP.HCM

Chia sẻ trang này