Lucky88 đưa tin: Quen thói trăng hoa, Neymar bị người đẹp tuyệt tình

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi leosama, 30/11/23.

 1. leosama

  leosama Member

  Trên trang cá nhân, bạn gái của Neymar, Bruna Biancardi, xác nhận không còn mối quan hệ tình cảm với ngôi sao người Brazil.

  Xem thêm: https://lucky88vn.com/news/detail/benfica-vs-inter-milan-tip-bong-da-mien-phi-ngay-30112023

  Người mẫu Bruna Biancardi xác nhận việc chia tay Neymar, dù cho hai người vừa chào đón thiên thần nhỏ Mavie vào tháng trước. Trên trang cá nhân, Bruna Biancardi viết: "Đây là vấn đề cá nhân nhưng vì tên tôi vẫn xuất hiện trên truyền thông mỗi ngày. Vì vậy, tôi thông báo không còn bất kỳ mối quan hệ nào với Neymar.

  Quen thói trăng hoa, Neymar bị người đẹp tuyệt tình - 1
  Bruna Biancardi xác nhận chia tay Neymar (Ảnh: FBNV).

  Tôi hy vọng cộng đồng mạng đừng lôi tôi và những câu chuyện không liên quan. Chúng tôi là cha mẹ của bé Mavie. Đó là lý do vì sao tôi và anh ấy vẫn liên lạc với nhau".

  Thông tin trên được Bruna Biancardi xác nhận chỉ vài ngày sau khi đoạn tin nhắn Neymar tán tỉnh người mẫu Aline Farias được lan truyền. Trong đoạn tin nhắn, Neymar ngỏ ý muốn xem ảnh khỏa thân của Aline Farias.

  Vào tuần trước, Neymar và Bruna Biancardi đã có buổi gặp riêng để cố gắng níu giữ mối quan hệ nhưng có vẻ như họ đã bất thành.

  Neymar từng bay từ Saudi Arabia về nước để thăm con gái đầu lòng. Khi ấy, Bruna Biancardi từng công khai bênh vực bạn trai trước những tin đồn. Cô chia sẻ: "Tôi có người đồng hành khi sinh con. Anh ấy cố về nước lúc con của chúng tôi chào đời nhưng không thể. Neymar đã bù đắp bằng việc dành nhiều thời gian bên cạnh bé Mavie".

  Quen thói trăng hoa, Neymar bị người đẹp tuyệt tình - 2
  Neymar vướng vào tin đồn tình ái với Aline Farias (Ảnh: Instagram).

  Neymar và Bruna Biancardi hẹn hò với nhau vào năm 2021. Họ liên tục chia tay, tái hợp cho đến lúc Bruna mang thai. Trong thời gian người yêu mang bầu, Neymar dính không ít lùm xùm tình ái.

  Hồi tháng 6, "tiểu Pele" viết trên trang cá nhân: "Anh làm điều này vì gia đình. Anh đã phạm sai lầm với em. Em đã chịu đựng nhiều thứ nhưng vẫn muốn ở bên cạnh anh. Anh cần em trong cuộc đời".

  Tuy nhiên, Neymar vẫn ngựa quen đường cũ. Tới tháng 8, anh bị bắt gặp có cử chỉ thân mật với hai cô gái lạ trong một hộp đêm ở Tây Ban Nha. Thời gian qua, tiền đạo này tiếp tục bị đồn tổ chức tiệc tùng thâu đêm với những người đẹp.

Chia sẻ trang này