Sữa hạt là gì? nguyên lý nấu sữa hạt bạn cần phải biết

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi nguyenxuan3697215, 31/7/21.

  1. nguyenxuan3697215

    nguyenxuan3697215 New Member

    1. Sữa hạt là gì?

    Sữa hạt là thức uống đc chế tao từ các loại hạt ngũ cốc như gạo lứt, yến mạch, ngô,... hay những loại hạt dinh dưỡng, giàu chất béo và đạm như hạnh nhân, óc chó, hạt bí, hướng dương,... các loại đậu: đậu đỏ, đậu đen, đậu gà,...

    [​IMG]

    quá trình sản xuất sữa hạt thường có thêm giai đoạn ngâm hạt để gia công lên men hoặc nảy mầm, giúp tinh giảm tối đa các phần tử có hại, tăng thêm hương vị và nhất là hoàn toàn có thể ngày càng tăng giá trị đủ dinh dưỡng.

    2. tác dụng của sữa hạt?

    rất cần phải nhắc đến 4 tác dụng chính của sữa hạt cho sức đề kháng khách hàng như sau:

    Sữa hạt hỗ trợ đủ nguồn đủ dinh dưỡng cho cơ thể, không hề kém các loại sữa động vật khác.

    [​IMG]

    Trong sữa hạt chưa nhiều protein, chất xơ and các khoáng chất hữu dụng cho sức đề kháng, và không nhiều cholesterol... tốt cho hệ tim mạch, cơ xương, trí não. chẳng hạn như trong hạt hạnh nhân có chứa chất béo đơn - bão hòa, protein & potassium, là những chất bổ trợ rất tốt cho khả năng hoạt động của tim, vitamin E trogn hạnh nhân tác động như một chất chống oxi hóa, giúp giảm nguy cơ tránh các bệnh tim.

    Sữa hạt là dụng cụ làm đẹp tự nhiên và thoải mái của phụ nữ: có công dụng chống lão hóa, làm đẹp da,. lạm dụng quá tiếp tục sữa hạt để giúp da căng bóng, mịn màng, sáng đẹp & trẻ trung. không chỉ có thế, sữa hạt cũng chính là lựa chọn của chị ý em trong công việc giữ vóc dáng bằng phẳng, thon gọn và săn chắc.

    Sữa hạt dễ hấp thụ & chuyển hóa: sữa hạt chứa hàm lượng chất béo bão hòa and đường cực thấp, hoàn toàn dễ hệ tiêu hóa. vì vậy, sữa hạt cũng chính là sự lựa chọn tốt nhất có thể cho cả những em nhỏ xíu ngay từ khi còn ăn dặm.

    3. Nhóm hạt và nguyên tắc làm sữa hạt:

    Nhóm béo: hạnh nhân, hạt điều, hạt macca, óc chó, các loại mè,...
    Nhóm bột: các loại đậu, yến mạch, gạo lứt, hạt kê, quinoa,...
    Để tạo nên món sữa ngon, chúng ta cũng có thể phối kết hợp 1 loại trong Group béo với cùng một loại trong nhóm bột. Hoặc bạn có thể kết hợp 2 loại trong 1 nhóm.


    [​IMG]


    Những nguyên tắc làm sữa hạt bạn nên biết

    so với hạt: Nhất thiết phải ngâm hạt theo bảng chỉ dẫn, rất có thể pha muối loãng để ngâm hạt, thời hạn ngâm các loại hạt là khác nhau

    Không được dùng nước đã ngâm hạt để nấu sữa

    sau khi nấu sữa ngừng, nhớ bảo vệ trong chai lọ thủy tinh, để nguội and bỏ tủ lạnh. hoàn hảo nhất không dùng sữa đã biết thành kết tủa hoặc có các biểu hiện ôi thiu.

    hy vọng với những thông tin bên trên, mỗi người sẽ có thêm kiến thức và kỹ năng trong những công việc chọn lựa and sử dụng quá sữa hạt. Chúc bạn & gia đình luôn trẻ khỏe & tràn đầy năng lượng cùng các loại sữa hạt an ninh dinh dưỡng nhé nhé!

Chia sẻ trang này