Loa 301 seri 5 dễ dàng cân xứng chính hãng xuất xứ Mexico

Thảo luận trong 'Các loại khác' bắt đầu bởi loaamtran, 26/6/21.

 1. loaamtran

  loaamtran New Member

  6 lưu ý khi mua loa Bose 301 series V chính hãng xuất xứ Mexico
  Loa Bose 301 series V là một huyền thoại sống của dòng loa karaoke và nghe nhạc trên toàn thế giới . Thiết kế trang nhã cùng chất âm trong, sạch sẽ đã thuyết phục được tất cả khách hàng khó tính. Loa Bose này phổ biến một phần cũng có lẽ do mức giá hợp lý của nó so với tất cả các dòng loa Bose. Một điều đáng lưu ý đó là model này cũng là mã sản phẩm bị làm giả nhiều nhất ở Việt Nam. Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết nhiều thông tin hơn về sản phẩm.


  Lưu ý về tính năng của Loa Bose 301 seri 5 Made in Mexico
  Loa 301 seri 5 dễ dàng tương thích và phối ghép với nhiều amply khác nhau vì nó có trở kháng 8ohm .
  Bose 301 cung cấp đáp ứng tần số đồng đều cho các kênh phía trước và xung quanh khi xây dựng hệ thống loa karaoke hay nghe nhạc tại nhà. Nó cung cấp một hiệu ứng âm thanh liền mạch trên các kênh phía trước và phía sau.
  Loa cung cấp số dư chính xác của âm thanh phản xạ trực tiếp . Âm thanh mở, rộng rãi khắp phòng nghe; tái tạo lại và làm sống động thêm chất lượng âm thanh của một buổi biểu diễn trực tiếp.
  Hiệu suất âm thanh nổi ở mọi nơi. Thậm chí, âm thanh nổi cân bằng trong toàn bộ khu vực nghe. Âm thanh nổi sống động như thật ở hầu hết mọi nơi trong phòng, thay vì trong một điểm nhỏ như loa thông thường.
  Loa tweeter nhắm mục tiêu âm thanh nổi kích thước 2 inch và có độ nhạy cao. Dải tần trung và cao tỏa ra đến một khu vực rộng, ổn định giữa các loa. Âm thanh nổi cân bằng trong toàn bộ khu vực nghe và cân bằng giữa âm thấp và cao.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Xem chi tiết

Chia sẻ trang này