Liên hệ địa chỉ cung ứng Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi tranbachtran12, 11/9/19.

 1. tranbachtran12

  tranbachtran12 New Member

  Hệ thống điều hành bãi giữ xe thông minh đang là nhu cầu cấp thiết bây giờ. Bãi đỗ xe sáng tạo đã phát triển thành nhu cầu cần yếu khi nền kinh tế lớn mạnh, lưu lượng ô tô tăng lên ko giới hạn nghỉ. Trước thực trạng bất tiện thể như hiện giờ của các bãi đỗ xe truyên thống thì bãi đỗ xe thông minh thành lập như 1 cách thức khắc phục xuất sắc cho chủ phương tiện giao thông.

  Hệ thống đỗ xe tự động mang thể được lắp đặt trên mặt đất hoặc ngầm bên dưới, tùy theo diện tích đất hiện sở hữu, các lối ra vào tùy mục đích người dùng mà chúng sẽ được bề ngoài theo hệ thống phù thống nhất. Bãi đỗ xe hiện đại mang lại những lợi ích quan yếu sở hữu việc tiết kiệm ko gian và hạn chế giá thành. Để đề cập về đề tài bãi đỗ xe thông minh sẽ có nhiềurất đa dạng vấn đề cần bàn thảo, hôm nay AEON Delight Việt Nam sẽ cùng Cả nhà Nhận định về chức năng chính của hệ thống bãi đỗ xe thông minh nhé.

  Xem them: Hệ thống bãi giữ xe thông minh

  nếu như bãi đỗ xe truyền thống chỉ với chức năng chính là trông giữ xe mang hệ thống vé bằng tay thì bãi đỗ xe thông minh đã chứng tỏ được sự ưu việt sở hữu hai chức năng chính đó là điều khiển xe và quản lí, kiểm soát.

  Hệ thống điều hành bãi giữ xe thông minh: Điều khiển xe

  Bãi giữ xe thông minh cho phép 1 trạm kiểm soát mang thể chuyển luồng từ luồng vào thành luồng ra và trái lại. có một hệ thống camera dày đặc để tương trợ sự vận hành hệ thống.
  Bãi đỗ xe sáng tạo với hệ thống máy tính với thể điều phối cùng lúc hai làn xe vào ra để tăng hiệu suất khiến việc và tiết kiệm giá bán. ví như được đồ vật đủ những phụ kiện như camera, đầu đọc thẻ thì bạn hoàn toàn với thể linh hoạt chuyển đổi làn xe.
  Hệ thống này quản lí ra vào tự động 1 phương pháp tối ưu. Chủ xe dùng thẻ hoặc đăng kí trước có thể được ra vào tự động ưng chuẩn tính năng nhận diện biển số xe mà ko cần duyệt y bảo kê. các barrier được điều khiển đóng mở hoàn toàn tự động khi với sự chuyển di của xe.
  Hệ thống đỗ xe thông minh luôn đảm bảo tính an toàn khi còn sự với mặt của phụ kiện chống trộm: còi hú, đèn cảnh báo. khi biển số xe ra và vào ko khớp nhau tức thời hệ thống sẽ phát ra dấu hiệu cảnh báo. Hơn thế nữa hệ thống đèn LED còn giúp thông tin tầm giá mà khách cần trả hoặc hiện những thông tin cần yếu.

  Xem them: Thiết kế bãi đỗ xe thông minh

  Kiểm soát điều khiển ra vào: Kiểm soát số xe trong bãi, số xe vào trong ngày, số xe ra, cảnh báo lúc xe vào ra không khớp, hiển thị ngoại hình xe để so sánh,…
  Quản lí thẻ: Hệ thống được tiêu dùng thẻ thay vé, mỗi loại thẻ lại sở hữu thể cài đặt những tính năng riêng về cái xe, biển số xe, thẻ tháng,… Thẻ sẽ được quét qua đầu đọc và phát cho người vào gửi xe, thu hồi lúc xe ra khỏi bãi. Mỗi thẻ sẽ sở hữu tham số mã thẻ và số thẻ. các loại thẻ này với thể được khóa theo yêu cầu.
  Quản lí khách hàng: Mỗi quý khách có thể với một trương mục để chuyên dụng cho phổ thông xe khác nhau, trong một thời khắc chỉ được dùng một xe. Hệ thống bãi đỗ sáng tạo được thiết kế để phục vụ rộng rãi cơ quan doanh nghiệp.
  Quản lí phí trông giữ: các chính sách phí, chương trình khuyến mãi, đăng kí miễn phí gửi xe được quản lí chặt chẽ.
  Thống kê tình hình gửi xe: Báo cáo số lượng quẹt thẻ, số xe còn trong bãi, số lượng xe ra vào trong ngày.
  Quản lí hệ thống: Quản lí các máy trạm, các điểm kiểm soát, chức năng khởi động lúc chạy phần mềm, đặt danh sách xe cảnh báo mất trộm,…

  địa chỉ liên hệ cung ứng Hệ thống điều hành bãi giữ xe thông minh:

  đại quát bãi gửi xe sáng tạo đã tối ưu hóa công việc trông giữ xe, cải thiện nhược điểm của những bãi giữ xe truyền thống. Cần thêm thông tin về hệ thống đỗ xe thông minh người dùng có thể địa chỉ qua địa chỉ:

Chia sẻ trang này