liên hệ đặt làm gia công vỏ tủ điện tại Xưởng cơ khí T&T

Thảo luận trong 'Thiết bị điện' bắt đầu bởi seoerhlv, 5/1/16.

 1. seoerhlv

  seoerhlv Member

  Vỏ tủ điện có tác dụng bảo vệ các thiết bị điện, mạch điều khiển, là nơi đấu nối, phân phối điện cho công trình. tránh va chạm với môi trường, chống giật, bảo vệ con người thường được sử dụng . Vỏ tủ điện được lắp ráp trong nhà, trong các công trình dân sinh, công ty, cơ quan...với nhu cầu sử dụng cao, đòi hỏi độ bền bỉ, an toàn cho người sử dụng.
  [​IMG]
  Để phù hợp với nhu cầu thực tế tủ điện được lắp ráp ngoài trời, hay những môi trường có tính ăn mòn cao, vỏ tủ điện sơn tĩnh điện được nhiều khách hàng đặt làm tại xưởng của chúng tôi. Vỏ tủ điện có thể làm từ nhựa composit hoặc kim loại với độ dày khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thông thường, vỏ tủ điện sơn tĩnh điện trơn hoặc sần và màu sắc thì có thể do khách hàng quyết định sao cho phù hợp với thiết kế cũng như không gian sử dụng.Vỏ tủ điện có nhiều loại khác nhau:– Vỏ tủ điện kín nước– Vỏ tủ điện điều khiển– Vỏ tủ điện biến tần– Vỏ tủ điện trong nhà.– Vỏ tủ điện phân phối– Vỏ tủ điện có khung– Vỏ tủ điện ngoài trời....Khi liên hệ đặt làm gia công vỏ tủ điện tại Xưởng cơ khí T&T của chúng tôi quý vị có thể đáp ứng nhiều nhu cầu thiết kế vỏ tủ điện khác nhau. Để phù hợp với với nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi đáp ứng gia công cơ khí với số lượng lớn, cung cấp vỏ tủ điện sơn tĩnh điện cùng nhiều loại chất liệu khác nhau.
  [​IMG]Click this bar to view the full image.
  [​IMG]
  Với mỗi hợp đồng sản xuất vỏ tủ điện, chúng tôi làm rõ yêu cầu của khách hàng, sản xuất vỏ tủ điệnvới thiết kế của khách hàng đưa ra, chất liệu. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian. Ngoài việc sản xuấtTùy theo vị trí và mục đích sử dụng mà tủ điện được thiết kế theo hình vuông hoặc hình chữ nhật, nhu cầu sử dụng vỏ tủ điệnluôn cao, vì cơ sở vật chất phát triển. Vỏ tủ điện là bộ phận cực kỳ quan trọng và cần thiết để bảo vệ các thiết bị điện bên trong. Do đó, vỏ tủ điện phải đáp ứng những đặc tính tiêu chuẩn sau:+ Vật liệu làm vỏ tủ điện : Tôn đen sơn tĩnh điện hoặc thép không gỉ (Inox).
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

Chia sẻ trang này