Laptop Samsung Galaxy Book – máy tính bảng 2 trong 1 tiện lợi

Thảo luận trong 'Máy tính - Laptop' bắt đầu bởi nguyengiacomputer, 3/6/24.

 1. máy tính xách tay Samsung Galaxy Book – máy tính bảng 2 trong 1 tiện lợi

  Ngày nay sự tiện lợi là một yếu tố được nhiều người tiêu sử dụng quan tâm lúc chọn may máy tính xách tay và Samsung Galaxy Book sẽ đáp ứng tốt điều kiện này Mang thiết kế hai trong một thiện lợi.
  Thiết kế 2 trong 1 độc đáo, màn hình hiển thị sắc nét

  nếu như quý khách còn có đang phân vân nên chọn mua máy tính xách tay hay tablet thì những thiết bị như Samsung Galaxy Book sẽ đáp ứng tốt cả hai tiêu chí trên. Samsung Galaxy Book vừa cho anh chị trải nghiệm mạnh mẽ của một chiếc máy tính xách tay nhưng lại vừa tiện lợi như một chiếc tablet. Máy tính xách tay Samsung Galaxy Book với bản lề 360 độ nhờ đó thiết bị có thể biến đổi thành tablet nhanh chóng.
  [​IMG]

  Cấu hình mạnh mẽ, hoạt động ổn định, pin dung lượng lớn

  máy tính xách tay Samsung Galaxy Book tuy nhỏ gọn nhưng lại sở hữu một hiệu năng vô cùng vượt trội. Cụ thể máy tính xách tay Samsung Galaxy Book được trang bị con chip Intel core thế hệ 7 cùng bộ nhớ ram 4GB. Cấu hình này giúp máy tính xách tay có thể đáp ứng tốt nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của Bạn.
  [​IMG]
  Về thời lượng sử dụng, Samsung Galaxy Book với viên pin dung lượng lớn mang lại thời gian sử dụng vượt trội và sạc nhanh nhất tiện lợi qua cổng sạc USB-C.
  Ngoài Bán Laptop NGUYỄN GIA còn phân phối
  máy tính để bàn giá rẻ huyện hóc môn máy mới 100% bảo hành 12 - 36 tháng.

Chia sẻ trang này