Lựa chọn màu sắc cửa phù hợp với gia chủ mệnh kim.

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi vietjapangroup01, 15/4/17.

 1. vietjapangroup01

  vietjapangroup01 New Member

  Người Á đông trong đó có người Việt Nam khi làm việc gì đó thường quan tâm đến vấn đền phong thủy, đặc biệt trong vấn đề nhà cửa. Màu sắc theo phong thủy thường là yếu tố được quan tâm nhất. Với những người có kiến thức và hiểu biết về phong thủy thì vấn đề này đặc biệt quan trọng nếu như lựa chọn được những màu hòa hợp và tương sinh với mệnh của mình thì sẽ gặp được nhiều thuận lợi và may mắn. Hãy cùng cua thep van go hà nội tìm hiểu những màu sắc phù hợp với gia chủ có mệnh kim.

  Màu tương sinh

  Với người có mệnh kim thì màu tương sinh với mệnh này tốt nhất là màu vàng hoặc nâu đất. Đối với mệnh kim màu vàng là màu không chỉ hợp mệnh mà còn là màu đại diện cho sự sang trọng và phú quý. Nếu gia chủ không thích màu vàng có thể lựa chọn màu nâu đất bởi đây cũng là màu rất hợp với những người có mện kim.

  Tham khảo >>> cửa thép vân gỗ giá bao nhiêu

  [​IMG]

  Màu tương khắc (kỵ)

  Gia chủ có mệnh kim thì nên tránh sử dụng những màu tương khắc với mệnh của mình như màu: đỏ, hồng hoặc tím. Những màu này là những màu khắc với mệnh kim do vậy nên tránh sử dụng hoặc nếu có thì cũng nên hạn chế không nên sử dụng ở những vị trí quan trọng trong nhà lời khuyên cho gia chủ có mệnh kinh là nếu có sử dụng những mà này thì cũng chỉ mang tính chất tô điểm thêm cho căn nhà thêm sinh động.

  Màu hòa hợp

  Với những người mệnh kim nhưng lại không thích thì có thể lựa chọn sử dụng những màu hợp với mệnh của mình như màu: trắng, xám hoặc mà ghi. Những màu này không chỉ hợp mệnh mà còn thể hiện sự đơn giản và lịch lãm đối với những người không thích quá nổi bật thì đây là những lựa chọn tuyệt vời.

  VietJapan là đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa như: cửa thép giả gỗ, cửa thép chống cháy, cửa thép công nghiệp, cửa nhựa abs, cửa inox sơn tĩnh điện… Khi khách hàng đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn được loại cửa cũng như màu sắc phù hợp nhất với mệnh của mình đảm bảo mọi khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất.
  Chỉnh sửa cuối: 22/5/17

Chia sẻ trang này