Lựa chọn camera Win-6002AHD chất lượng uy tín, giải pháp an ninh dài lâu

Thảo luận trong 'Tủ điện' bắt đầu bởi Minh9660, 3/8/16.

 1. Minh9660

  Minh9660 Member

  Win-6003AHD Chúng tôi chuyên phân phối, phân phối những cái sản phẩm mới của camera, camera Analog xoành xoạch có tới cho người dùng các sản phẩm mới nhất, các khoa học đương đại nhất.


  Win-6003AHD Với chất lượng hình ảnh rõ nét đề cập cả trong đêm hình ảnh Quan sát vẫn sắc nét như thật. ngoài ra, sở hữu sự hỗ trợ của đèn Led hồng ngoại thế hệ mới với khả năng cung cấp đến cho khách hàng hình ảnh, màu sắc rõ nét như ban ngày, giúp người dùng mang thể nhận dạng được xác thực màu sắc của từng vật thể chính do vậy mà tổ chức sở hữu mong muốn đem lại cho quý quý khách giải pháp điều hành công việc một phương pháp rẻ nhất an toàn.

  Win-6002AHD Còn đối có hệ thống camera Quan sát phục vụ nhà máy, các văn phòng, tòa nhà do đặc thù quy mô Quan sát rộng thiết yếu lắp đặt cùng lúc rộng rãi camera. Để đảm bảo hệ thống an ninh này mang thể vận hành theo đúng mục đích thì luôn phải sở hữu những thiết bị cấp thiết sau: Tại phòng trọng điểm điều khiển, đầu ghi hình lưu trữ hình ảnh, bộ trang bị kết nối modem ADSL, 1 để Nhìn vào trong khoảng xa và rốt cuộc là bộ điều khiển để tích hợp những tính năng quay quét cho phép camera quay trái phải và lên xuống.

  Win-6013AHD Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành an ninh, công ty TNHH Questek Việt Nam luôn tiên phong trong việc mang đến cho các bạn những sản phẩm quy tụ cho chất lượng và hiệu quả bảo vệ tối đa trong khoảng văn phòng, biệt thự, toà nhà, nhà xưởng cho đến các biện pháp camera Quan sát Kiên Giang to hơn . lựa chọn camera hong ngoai phải thích hợp với điều kiện hoạt động.

  Chính vì thế việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại như hệ thống lắp đặt camera là một trong những giải pháp hiệu quả hiện nay. Khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.
  Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

  Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại : (08) 3973 2422

  Fax : (08) : 39732422

  Chi nhánh tại Hà Nội

  Địa chỉ : Số 30A, lô 2 Đền Lừ 1, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại : (04) : 3576 4863

  Fax : (04) : 3576 4863

Chia sẻ trang này