Lợi ích của việc sở hữu căn hộ cao cấp River City tại khu vực trung tâm quận 7

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất' bắt đầu bởi lockbaxxtriple, 18/4/16.

 1. LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỞ HỮU CĂN HỘ TẠI KHU VỰC NAM SÀI GÒN

  [​IMG]
  • Cầu Thủ Thiêm 4: Ý đồ mở rộng trung tâm thành phố về phía Đông và Nam là quá rõ ràng của các nhà đầu tư, dự án cầu Thủ Thiêm 4 kết nối hai khu đô thị Quận 2 (khu đô thị Thủ Thiêm) và Quận 7 (khu đô thị Nam Sài Gòn) chính là bài toán “tổng hợp sức mạnh” để nâng tầm giá trị của cả 2 khu đô thị. Việc sở hữu căn hộ tại vị trí đắc địa như River City chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm cả về chất lượng, sự ổn định và giá trị đầu tư lâu dài.
  • Di dời cảng Sài Gòn: Thông tin về việc Bộ Giao Vận Tải trình Thủ Tướng chính phủ xin quy hoạch dời cảng Sài Gòn đã được công bố, theo đó sẽ có nhiều thay đổi trong việc thông thương đường hàng hải tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Việc di dời cảng này sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội tại khu vực Nam Sài Gòn, qua đó nâng tầm giá trị của dự án River City.
  • Tốc độ phát triển chóng mặt của Q7: nếu như bạn đã biết về quận 7 xưa và nay thì bạn sẽ hiểu Q7 phát triển với tốc độ “vũ bão” như thế nào. Hàng loạt dự án lớn trọng điểm về giao thông, trung tâm đô thị, dịch vụ, làng đại học đã và đang phát triển mạnh. Việc sở hữu căn hộ tại River City Q7 chính là sự đầu tư an toàn và thông minh cho tương lai. Vì vậy, bạn không được chần chờ.
  nguồn: can ho riiver city quan 7

Chia sẻ trang này