Lớp học SEO LADIGI chi tiết như thế nào?

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi khoanguyen29k, 22/2/19.

 1. khoanguyen29k

  khoanguyen29k New Member

  Mãi tới bây giờ mới có dịp ngồi Đánh Giá cho khóa học SEO Domination của La Nhơn

  Tuy là một người đã thực chiến seo 3 năm có mức kiến thức khá, nhưng mình vẫn rất hài lòng về chất lượng kiến thức lẫn thái độ đào tạo của khóa học seo tại LADIGI

  Kiến thức được hệ thống lại, kỹ thuật được step by step. Tuy mình chỉ thích học offline vì được tương tác 2 chiều, tuy nhiên đây là trường hợp hiếm hoi mà khóa học online hoạt động như một khóa học offline, mọi người có thể trao đổi tương tác với nhau, vì thế nên mình viết 1 đoạn review ngắn này về khóa học seo của La Nhơn.

  Học phí của khóa học cũng khá hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng, ai biết SEO thì cũng là dịp để hệ thống & tiếp thu kiến thức SEO nâng cao. Bạn từng trải nhiệm case "đào tạo seo" của #ladigi chưa? Hãy lên youtube tìm từ khóa đào tạo seo ladigi nhé !

  Kết hợp thuần thục giữa onpage & content 5w1h, tòa nhà chọc trời and tối ưu ngoài trang với truyền thống (link building) & hiện đại (brand mentioned).

  Người nào chưa chắc chắn hoặc mới tìm hiểu về SEO thì Giáo Án của khóa học SEO LADIGI này mình nghĩ là rất thích hợp.

  P/s: Sau khi vận dụng thấy site nâng cao tương đối mạnh, bền hay không thì chưa biết, nhưng lớn mạnh là vui rồi haha. Thôi, chào thân ái và quyết thắng.

Chia sẻ trang này