Lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ thắng lợi

Thảo luận trong 'Thông tin doanh nghiệp' bắt đầu bởi iamzzu, 29/7/22.

 1. iamzzu

  iamzzu Member

  ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ SƠ CỨU THƯƠNG
  Sau đợt đào tạo nghiệp vụ bảo vệ do Phòng CSQLHC về TTXH - Công An Đà Nẵng tổ chức, Công ty bảo vệ quảng nam thắng Lợi tiếp tục mời chuyên gia đến từ Trung tâm huấn luyện sơ cấp cứu Chữ Thập Đỏ Đà Nẵng về tại văn phòng công ty để huấn luyện an toàn lao động – sơ cấp cứu cho đội ngũ cán bộ và lực lượng nhân viên bảo vệ của công ty.
  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]
  Lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ thắng lợi năm 2022
  Buổi huấn luyện có sự tham gia đông đảo của cán bộ quản lý, chỉ huy và nhân viên bảo vệ từ các mục tiêu. Giảng viên giảng giải, thực hành chỉ bảo cho các học viên một cách tận tình, chặt chẽ, giúp các nhân viên của Bảo vệ Thắng Lợi tiếp thu được nhiều kiến thức, cũng như cách xử lý các tình huống an toàn lao động có thể gặp phải trong khi làm nhiệm vụ tại mục tiêu.
  [​IMG]
  Lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ thắng lợi năm 2022

  Thắng Lợi Đà Nẵng luôn chú trọng công tác đào tạo cho nhân viên của mình để đáp ứng các yêu cầu công việc đưa ra, cũng như cung cấp cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt và hiệu quả.
  [​IMG]
  Lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ thắng lợi năm 2022
  Hãy liên hệ với Thắng Lợi Đà Nẵng ngay để được tư vấn về phương án bảo vệ cũng như báo giá hợp lý cho dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại cơ sở.
  nguồn: https://baovetaiquangnam.blogspot.com/2022/07/lop-ao-tao-nghiep-vu-bao-ve-thang-loi.html
  website: https://baovetaiquangnam.blogspot.com

Chia sẻ trang này