Lắp camera cho tiệm tạp hóa ở những vị trí nào thì thích hợp?

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi MinhAnhTechnology, 13/12/23.

 1. MinhAnhTechnology

  MinhAnhTechnology New Member

  1. Lắp camera khu vực quầy thu ngân
  Khu vực này rất quan trọng vì đây là nơi, thu ngân, kế toán hoặc chính bạn giao dịch với khách hàng, liên quan trực tiếp đến tài sản, tiền bạc của bạn cũng như của khách hàng. Tại quầy thu ngân có thể xảy ra nhầm lẫn khi thanh toán ví dụ như trả tiền thừa, thiếu hay nhân viên của bạn không trung thực trong tài chính, hàng hóa. Với chiếc camera giám sát thì tất cả mọi hình ảnh đều chân thực nhất, chi tiết từng hành động, từng tờ tiền...Nhân viên thu ngân của bạn luôn biết rằng bạn có thể giám sát bất cứ lúc nào vì vậy đây cũng chính là động lực để họ làm việc với hiệu quả cao nhất, thái độ đối với khách hàng là chuẩn mực nhất.

  [​IMG]

  Camera quan sát khu vực này giúp làm giảm tối đa những ý nghĩ, âm mưu chiếm đoạt hay cướp giật đối với những vị khách không mời mà đến. Hoặc nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra thì những bằng chứng xác thực nhất sẽ được camera ghi lại từng giây, từng phút, giúp bạn luôn an tâm. Bạn nên lắp camera hình ảnh Full HD, có âm thanh, có thể thấy được mệnh giá của tiền và thấy rõ được mặt của khách hàng phòng khi xảy ra nhiều vấn đề không mong muốn.

  Xem thêm: Tại sao nên lắp camera cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi

  2. Lắp camera khu vực giá để hàng hóa, khu vực trưng bày sản phẩm
  Hành động luôn đi sau khách hàng vừa làm mất thời gian của bạn, lại dễ gây hiểu nhầm cho khách hàng. Không phải lúc nào bạn cũng kè kè theo sau khách hàng để xem họ có ý đồ gì không tốt đối với sản phẩm của bạn hay không, khách hàng sẽ cảm thấy không thoải mái.... tất cả việc đó camera quan sát cửa hàng đã giúp bạn.

  [​IMG]

  Đối với khách hàng khi thấy cửa hàng của bạn có lắp đặt camera quan sát sẽ không có ý đồ hay không dám thực hiện ý đồ xấu đối với cửa hàng của bạn. Họ được tự do lựa chọn sản phẩm và họ cảm thấy được tự do như ở nhà, điều này sẽ kích thích sự thoải mái của khách hàng và giúp họ lựa chọn được nhiều món đồ hơn ở cửa hàng của bạn.

  Lắp đặt camera cho tiệm tạm hóa cố định tại những nơi chứa hàng hóa: Lựa chọn loại camera thân hồng ngoại, có độ phân giải Full HD, quan sát ngày đêm, dễ dàng kiểm soát khi vắng mặt về các vấn đề vận chuyển, giao, nhận hàng hóa.

  3. Lắp camera khu trước cửa hàng, sân nơi để xe của khách
  cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini của bạn chỉ là một cửa hàng vừa và nhỏ, nên không cần thiết để đầu tư nhân viên bảo vệ, xe của khách hàng có khi là tự khách trông coi, có khi là kế toán hay thu ngân ngồi gần đó coi.

  [​IMG]

  Xem thêm: Nên lắp camera nào cho cửa hàng đúng chuẩn, tiết kiệm, hiệu quả

  Nếu như vậy thì quả là rất sơ hở, tạo điều kiện cho trộm cắp xe và khiến khách hàng của bạn không hề yên tâm khi vào cửa hàng bạn.

  Chỉ cần một camera quan sát khu vực này, bất kỳ mọi hoạt động hay ai đó lại gần bạn đều có thể quan sát được và cảnh giác đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.

  Trên đây, Minh Anh Technology đã gợi ý cho bạn một số vị trí cần lắp camera cho tiệm tạp hóa. Nếu bạn đang cần lắp camera cho tiệm tạp hóa hoặc cần hỗ trợ tư vấn thêm vui lòng liên hệ với Minh Anh Technology theo hotline: 0908.112.557 để được hỗ trợ tư vấn.

Chia sẻ trang này