Lập trình phần mềm kế toán giá rẻ

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi vannguyen01111988, 27/7/20.

?

món ăn yêu thích

 1. bún bò

  0 vote(s)
  0.0%
 2. bún bò

  0 vote(s)
  0.0%
 1. vannguyen01111988

  vannguyen01111988 New Member

  I. Giới thiệu Lập trình phần mềm giá rẻ
  Hiện nay, nhiều phần mềm đóng gói sẵn không thể đáp ứng về các đặc thù riêng cho từng doanh nghiệp. Chi phí cho những phần mềm đóng gói đó lại rất cao. Bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ không thể khai thác hết các phân hệ trong đó, gây ra tình trạng lãng phí. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải sáng suốt lựa chọn một phần mềm tốt, giá rẻ và phù hợp là điều cấp bách. Đặt hàng lập trình phần mềm giá rẻ là việc cần thiết và tối ưu nhất hiện nay đối với doanh nghiệp.

  Với kinh nghiệm hơn 15 năm lập trình thiết kế phần mềm. Công ty phần mềm Sắc Màu tự tin gia công phần mềm theo yêu cầu chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề. Chúng tôi luôn phân tích kỹ lưỡng nhu cầu và ngành nghề kinh doanh của khách hàng để tạo nên phần mềm quản lý chất lượng nhất. Bên cạnh đó, giá thành của chúng tôi luôn cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực.

  II. Quy trình lập trình phần mềm giá rẻ
  1.Quy trình
  [​IMG]
  Quy trình lập trình
  • Khảo sát doanh nghiệp lần 1:
  SThink sẽ tiến hành khảo sát quy mô doanh nghiệp. Lưu lại những yêu cầu cũng như các quy trình hoạt động của quý khách hàng. Tư vấn khách hàng chọn lựa phần mềm cho phù hợp với từng mảng để dễ dàng quản lý như:

  • Báo giá Lập trình phần mềm giá rẻ
  Sau quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ tiến hành gửi bảng báo giá đến quý khách hàng. Mỗi phần mềm của công ty chúng tôi được thiết kế dựa trên đặc thù riêng của doanh nghiệp đó. Vì vậy giá cả của chúng tôi rất cạnh tranh đối với các đối thủ cùng lĩnh vực.

  • Lập hợp đồng
  Khi đã khí kết với chúng tôi, khách hàng chỉ cần ứng trước 50% giá trị hợp đồng. Sau khi khách hàng lên được báo cáo và nghiệm thu thì chúng tôi tiến hành nhận 50% giá trị hợp đồng còn lại.

  • Triển khai khảo sát lần 2
  Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát doanh nghiệp một lần nữa. Việc đó nhằm để nắm rõ ràng rành mạch quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Cũng như các yêu cầu mong muốn của khách hàng có gì thay đổi so với lúc ban đầu. Từ đó hai bên sẽ chốt lại tất cả vấn đề và tiến hành lập trình phần mềm.

  • Tài liệu giải pháp
  Nếu khách hàng có những phát sinh mới trong khảo sát lần 2, thì chúng tôi sẽ gửi cho quý khách tài liệu giải pháp. Những vấn đề phát sinh thiết kế lớn thì chúng tôi sẽ thực hiện thêm phụ lục hợp đồng và tính thêm phí. Những vấn đề thiết kế nhỏ mà phát sinh thì chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp thực hiện, đương nhiên sẽ hoàn toàn miễn phí.

  • Lập trình phần mềm kèm lưu trữ phần mềm quản lý yêu cầu của khách hàng cho doanh nghiệp
  Khi đã tiếp nhận đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Bộ phận IT sẽ lập trình thiết kế theo yêu cầu cũng như quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra khi thiết kế phần mềm, chúng tôi sẽ phát triển thêm phần mềm quản lý yêu cầu và các phát sinh mà khách hàng yêu cầu doanh nghiệp thực hiện. Bên cạnh đó phần mềm quản lý yêu cầu còn giúp DN lưu trữ các vấn đề nội bộ cũng như phân công công việc, chia việc cho nhân viên.

  [​IMG]
  Phần mềm quản lý lỗi

  • Triển khai đào tạo sử dụng phần mềm
  Khi bộ phận IT thiết kế hoàn tất sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt phần mềm và hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm. Khi khách hàng nhập liệu, những vấn đề khuất mắt thì khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng sử dụng từ sơ khai đến sử dụng thuần thục và xuất báo cáo.

  • Nghiệm thu
  Nghiệm thu là quy trình thẩm định, thu nhận, kiểm tra phần mềm sau khi sử dụng và đi vào hoạt động. Doanh nghiệp kiểm tra chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước khi kí biên bản nghiệm thu với chúng tôi. Khi đến quy trình này, khách hàng có trách nhiệm thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

  • Bảo hành
  Đối với tất cả phần mềm của công ty chúng tôi thì sẽ được khuyến mãi 1 năm bảo hành kể từ thời gian kí kết hợp đồng. Và đến năm thứ 2 khách hàng sẽ phải kí hợp đồng bảo hành với chúng tối. Giá trị hợp đồng bảo hành sẽ là 15% của tổng giá trị hợp đồng.

  2.Các phần mềm hoặc website theo yêu cầu đặt hàng lập trình của doanh nghiệp

  • Công ty Sắc Màu ngoài lập trình phần mềm giá rẻ áp dụng trong quản lý doanh nghiệp còn gia công theo yêu cầu đặc thù riêng của khách hàng.
  • Công ty Sắc Màu cũng đã hợp tác thành công với nhiều đối tác. Trong đó, việc gia công thiết kế website riêng như ĐH Kinh tế TP.HCM với sản phẩm là “Tạp chí kinh tế JABES” . Bên cạnh đó là các dự án áp dụng trong lĩnh vực giáo dục khác.
  III. Ưu điểm khi đặt hàng lập trinh phần mềm giá rẻ theo yêu cầu tại Sắc Màu.
  • Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao, chúng tôi sẽ tiến hành gia công – thiết kế phần mềm đảm bảo mang lại hiệu quả và chất lượng cao nhất.
  • Khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế phần mềm cho riêng mình theo form mẫu có sẵn, giúp đơn giản hóa quá trình thu thập yêu cầu.
  • Tư vấn trong việc phân tích, thiết kế đưa ra các phần mềm và giải pháp tối ưu cho từng cơ quan, DN hoặc tổ chức.
  • DN được phân tích hệ thống, quy trình hoạt động cho sản phẩm được đặt hàng.
  • Đảm bảo hoàn thiện sản phẩm đúng tiến độ và đúng theo yêu cầu khách hàng.
  • Chuyển giao và hỗ trợ khách hàng tận tình trong thời gian vận hành sản phẩm.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  Để được dùng thử phần miễn phí!! Xin quý khách vui lòng để lại tin nhắn ở trang web: https://sthink.com.vn/.
  Hoặc liên hệ trực tiếp: 0903 100 558 – (028) 3974 5006.

  Xem thêm thông tin khác về phần mềm kế toán: https://sthink.com.vn/phan-mem-ke-toan-sthink-8218.


  [​IMG] 2. anhtun378

  anhtun378 New Member

  Dân văn phòng tiếp xúc nhiều với máy tính nhiều rất dễ gây nên tình trạng mụn trứng cá.
  Mách bạn cách chọn nước lau nhà an toàn cho gia đình / thời khắc nào uống bột sắn dây thì tốt cho sức khỏe

  Để ý đến khoảng cách máy tính

  [​IMG]\

  Ảnh minh họa.

  Bạn biết không, lượng điện tích sản sinh từ máy tính sẽ thu hút nhiều bụi bẩn xung quanh bám vào da mặt. Hơn nữa, nhiệt lượng từ máy tính còn khiến da nóng lên, lỗ chân lông nở to. Điều này đồng nghĩa với việc mụn càng có thời cơ để chui vào sâu trong da và gây mụn.

  Chính cho nên, giải pháp tốt nhất cho các nàng công sở là nên điều chỉnh ngay khoảng cách từ màn hình đến mắt từ 50 - 70 cm.
  Ads by

  Rửa mặt với nước ấm sau khi dùng máy tính

  thực tiễn cho thấy, lượng bức xạ cực lớn từ máy tính và môi trường điều hòa sẽ khiến cho da bạn mất đi độ ẩm thiên nhiên, dễ làm da khô và lão hóa sớm. thành thử, điều bạn cần làm ngay lúc này là duy trì nếp rửa mặt sạch với nước ấm để da sạch, làm thông thoáng lỗ chân lông, giảm nguy cơ hình thành mụn.

  Thủ sẵn xịt khoáng cho da bên mình  Nếu thuộc tính công việc của bạn phải liền tù tù ở trong môi trường điều hòa, thì trước sau gì làn da cũng sẽ khô sần, bong tróc và trở nên “xấu xí”.

  nên, xịt khoáng chính là “người bạn đồng hành” chẳng thể thiếu, giúp các nàng cung cấp liệu pháp cấp ẩm nhanh chóng và làm dịu da ngay tức khắc đấy. nên, đừng quên thủ sẵn xịt khoáng cho da bên mình, để có thể sử dụng chúng ở bất kỳ nơi đâu bạn cần nhé.

  Không chạm tay lên da mặt

  Thường thì chúng mình hay có lề thói chạm tay lên mặt, mỗi khi có một điều gì đó lạ xuất hiện. Thế nhưng, bạn phải biết rằng tay chính là nơi xúc tiếp với các đồ vật xung quanh, nên chúng sẽ tàng trữ rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn. Từ đó, nếp thường xuyên chạm tay lên mặt của bạn đã vô tình tạo thời cơ cho bui bẩn, vi khuẩn xâm nhập vào da cách dễ dàng nhất và gây ra mụn.

  bởi vậy, để sớm cải thiện được tình trạng Trị sẹo mụn trước nhất là bạn nhớ lưu ý không chạm tay lên mặt. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên rửa tay thật sạch trước khi thoa mỹ phẩm lên da hoặc thực hiện các bước chăm nom da mặt hằng ngày nhé.


  Không nên tự ý nặn mụn

  Mặt khác, thói quen tự tiện dùng tay nặn mụn của nhiều người cũng khiến tình trạng mụn ngày cảng trở thành nghiêm trọng. Có thể bạn sẽ nghĩ nặn mụn là giải pháp kem trị sẹo mụn hiệu quả, tuy nhiên nó vẫn là “con dao hai lưỡi” làm da bạn xấu đi từng ngày, cũng bởi vì bạn nặn mụn không đúng cách hoặc là do những nang mụn bị tổn thương nên cần nhiều thời gian hơn để phục hồi.

  Thậm chí, khi các mô tế bào da bị tăng sắc tố do tự tiện nặn mụn không đúng cách, sẽ khiến cho các nốt mụn để lại sẹo thâm, sẹo rỗ trên da. Vậy nên, chúng mình hãy hạn chế đối đa việc tự ý dùng tay nặn mụn khi cồi mụn chưa “chín”, để đảm bảo làn da không phải chịu thêm bất cứ sự tổn thương nào.

Chia sẻ trang này