Lưu ý lắp đặt và sử dụng nắp gang hố ga

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi ducganghanviet, 30/8/17.

 1. ducganghanviet

  ducganghanviet New Member

  Ở nước ta hiện nay hầu hết nắp hố ga đều được làm từ gang. Vậy khi mua và sử dụng nắp gang hố ga cần lưu ý những gì. Cùng Đúc gang Hàn Việt tìm hiểu nhé.

  [​IMG]  Quy trình sản xuất nắp gang hố ga

  Đây là quy trình sản xuất nap gang ho ga đạt tiêu chuẩn số 1 Việt Nam. Quy trình sản xuất chuẩn thường bao gồm 8 bước sau:
  • [*]Chuẩn bị nguyên liệu sản xuất bao gồm : gang thỏi, sắt thép, gang, Fero Silic, Magiee. Yêu cầu nguyên liệu tốt, đủ.[*]Cho nguyện liệu đã chuẩn bị vào lò trung tần 1,5 tấn nấu, luyện.[*]Khi lò đạt nhiệt độ từ 1800 độ C đến 1600 độ tiến hành rót gang ra nồi trung gian đã chuẩn bị sẵn.[*]Rót kim loại đã được nung nóng lòng vào khuôn đúc[*]Tiến hành phá vỡ khuôn đúc[*]Làm sạch sản phẩm khi đã nguội[*]Gia công cơ khí sản phẩm[*]Kiểm tra sản phẩm và tiến hành nhập kho
  Lưu ý khi mua nắp gang hố ga

  Hiện trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất nắp nắp hố ga bằng kim loại kém chất lượng sau đó giả danh là nắp gang hố ga. Kim loại kém chất lượng giá thành thấp hơn và chất lượng không tốt. Sau khi sử dụng một thời gian nắp hố ga sẽ bị trũng xuống, võng xuống. Đồng thời trên nắp hố ga cũng sẽ xuất hiện các vết gỉ sét. Vì thế khách hàng hãy lưu ý khi mua để tránh mua phải nắp hố ga kém chất lượng bằng kim loại.

  Nắp gang hố ga được sản xuất bằng gang cầu và gang xám. Nhìn bề ngoài hai loại này tương đối giống nhau vì thế rất khó phân biệt. Trong đó loại làm bằng gang cầu có chất lượng tốt hơn. Nên khi mua sản phẩm bạn cần hỏi rõ là sản phẩm được làm bằng gang gì để tránh mua phải sản phẩm chất lượng kém mà giá cao.

  Nap gang ho ga có nhiều loại vuông tròn khung âm, khung dương, bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn loại phù hợp với cổ hố ga và cường độ lực tác động lên nắp hố ga.

  [​IMG]

  Lưu ý khi lắp đặt nắp gang hố ga

  Gang là vật liệu khó cắt xén, khó gọt dũa vì thế bạn phải đảm bảo lựa chọn sản phẩm đúng với kích thước nơi lắp đặt. Để việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng cần kiểm tra kỹ nơi lắp đặt nắp hố ga để cân nhắc, lựa chọn loại nắp phù hợp nhất.

  Lắp đặt cũng cần đúng quy trình có như thế mới tăng tuổi thọ sản phẩm khi đưa vào sử dụng. Đầu tiên là đổ bê tông lót sau đó lắp đặt lấy thăng bằng và đổ bê tông mác. Sau khi lắp phải rào chắn 3-4 ngày sau mới sử dụng được

  Đúc gang Hàn Việt đơn vị sản xuất nắp gang hố ga chất lượng

  Nhắc đến nắp gang hố ga không thể không nhắc tới Đúc gang Hàn Việt. Đây là đơn vị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gang thép. Trong suốt thời gian phát triển Việt Hàn luôn cố gắng đầu tư công nghệ sản xuất tiên tiến, cải tiến kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm giá thành.

  Đến nay chúng đã có quy mô nhà xưởng rộng lớn, máy móc hiện đại, công nhân lành nghề. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối rộng khắp cả nước và còn vươn ra thị trường thế giới. Dù là ở đâu khách hàng cũng luôn hài lòng và đánh giá cao sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Nếu bạn đang cần báo giá nắp gang hố ga, đơn giá nắp gang hố ga, nắp gang hố ga Hapulico, xin vui lòng liên hệ:

  Công ty Đúc gang Hàn Việt

  Nhà máy: Cụm Khu công nghiệp Quất Động, xã Quất Động, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội.

  Tel : 04 33150155 Fax: 04.36425198 Hotline : 0993.291.111

  Email: ducganghanviet@gmail.com

  Nguồn: http://gangduchanviet.com/lap-dat-nap-gang-ho-ga.html

Chia sẻ trang này