Lưu ý khi thiết kế thi công nhà hàng tại đà nẵng

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi nhahangqdc, 30/8/19.

 1. nhahangqdc

  nhahangqdc New Member

  Hiện nay Đà Nẵng một trong những đô thị lớn nhất cả nước, cũng là trung tâm kinh tế của của nước. Bởi thế nhiều chủ đầu tư luôn lựa chọn để kinh doanh lĩnh vực nhà hàng. Khó khăn lớn nhất của các chủ đầu tư là thiết kế và thi công nhà hàng như thế nào cho đẹp thu hút khách hàng. hãy Tham khảo những quy tắc thiết kế thi công nhà hàng tại Đà Nẵng dưới đây để có thêm kinh nghiệm mở nhà hàng.

  [​IMG]

  Chọn đơn vị thiết kế thi công nhà hàng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

  Để thiết kế nhà hàng đẹp, ấn tượng thu hút khách nhưng vẫn đảm bảo tính công năng là không dễ. Các chủ đầu tư cần có kiến thức, kinh nghiệm về kiến trúc, các phong cách. Với những chủ đầu tư mới bắt đầu kinh doanh việc lựa chọn một công ty thiết kế nhà hàng là cần thiết. Các kiến trúc sư sẽ lựa chọn phong cách nhà hàng phù hợp từ việc thiết kế kiến trúc, thiết kế nội, ngoại thất, trang trí, …

  Chủ đầu tư cũng cần phải lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. các chủ đầu tư nên tham khảo những nhà hàng trước đó của họ. Qua đó biết được sự sáng tạo qua các bản vẽ thiết kế, thời gian thực hiện dự án của họ nhanh hay chậm để đánh giá chất lượng làm việc của công ty đó.

  Thiết kế kiến trúc, nội thất phù hợp với phong cách

  Để thiết kế nhà hàng đẹp tại Đà Nẵng, đầu tiên các chủ đầu tư cần xác định đối tượng khách hàng chính để chọn phong cách thiết kế nhà hàng cho phù hợp.Phần quan trọng thiết kế nhà hàng là thiết kế kiến trúc nhà hàng phần này phải được phân chia các khu vực của nhà hàng cho hợp lí khoa học. Kiến trúc sư và chủ đầu tư trao đổi về diện tích mặt bằng, mong muốn chia các khu vực ra sao. Từ đó kiến trúc sư thiết kế, phân chia các khu vực nhằm tận dụng mọi không gian nhà hàng, đảm bảo sự đồng bộ, hợp lí giữa các khu vực.

  [​IMG]

  Ngoài ra việc lựa chọn vật liệu chính, hệ thống đèn chiếu sáng và màu sắc chủ đạo. Dựa trên phong cách của nhà hàng hướng đến lựa chọn vật liệu, màu sắc chính phù hợp. Ví dụ với phong cách cổ điển dùng nhiều chất liệu da, gỗ, đá hoa cương. Chúng được chế tác rất cầu kì để thể hiện sự đẳng cấp của nhà hàng. Còn màu sắc được dùng là đen, đỏ booc-đô, xám, rêu, …

  Thi công đúng bản vẽ, đúng tiến độ

  Thi công nhà hàng là bước cuối cùng cũng rất quan trọng vì thi công nhà hàng là đúng bản vẽ, chất liệu và đúng tiến độ Các chủ đầu tư có thể tự thi công hoặc nhờ đến công ty chuyên thi công nhà hàng. Nhưng chủ đầu tư nên chọn một đơn vị chuyên thi công nhà hàng có kinh nghiệm thực hiện. Bởi họ kinh nghiệm, kiến thức, dự toán chi phí thấp nhất cho chủ đầu tư, đảm bảo đúng tiến độ.

Chia sẻ trang này