Lưu ý khi chọn mua xe đạp điện 2019

Thảo luận trong 'Xe đạp điện' bắt đầu bởi nhoruacon, 17/12/18.

 1. nhoruacon

  nhoruacon New Member

  Hiện nay, trên khắp các nẻo dường từ thành thị cho tới nông thôn, xe đạp điện dường như đã trở thành một phương tiện khá phổ biến và được nhiều người tin dùng. Nếu bạn có ý định muốn mu axe đạp điện để dùng, bạn cũng nên cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ,bởi vì trên thị trường có quá nhiều mẫu mã, thậm chí là hàng giả, hàng nhái.
  >> Những điều cần biết về các loại xe điện

  Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên tìm hiểu về một nhà phân phối uy tín với chế độ bảo hành rõ ràng.

  Mua xe đạp điện là một sự đầu tư lớn, đó là cả một số tiền đáp ứng cho một nhu cầu lâu dài. Bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm rằng số tiền của bạn là có giá trị và sẽ được đảm bảo. Hầu hết những chiếc xe điện trên thị trường thường có thời gian bảo hành 6 – 12 tháng.

  [​IMG]

  Đừng chỉ vì đẹp mắt, bạn nên suy nghĩ về việc mua xe đạp điện để phục vụ mục đích gì?

  Đó là nhu cầu sử dụng thực tế hàng ngày của bạn. Quãng đường di chuyển trung bình mỗi ngày. Sau đó là đến sự thoải mái của dòng xe đó khi bạn di chuyển, nếu quãng đường xa từ khoảng 30km trở lên thì tốt nhất là bạn chọn xe đạp điện chạy pin vì dòng xe này có thể trải qua quãng đường đi vượt trội hơn so với ắc quy.
  >> 5 lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng xe điện

  Quãng đường đi mỗi lần sạc

  Phần lớn xe điện được trang bị ắc quy có thể chạy trung bình lên tới 40 km mỗi lần sạc. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu đi lại dài hơm trong nhiều ngày, bạn cần sở hữu những chiếc xe điện động cơ khỏe và acqui có thể đi 75-80 km mỗi lần sạc đầy.

  Ngoài những điều trên, bạn nên chú ý rằng không nên mua xe đạp điện cũ hoặc xe bán online,bởi vì những loại xe đã qua sử dụng thường đã gặp phải vấn đề nào đó, acqui kém hoặc động cơ đã bị chai người ta mới rao bán lại. tốt hơn hết là nên mu axe mới trực tiếp tại một nhà phân phối uy tín chính hãng nhé.

  >> Đã mua xe điện, phải mua xe điện chính hãng
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

Chia sẻ trang này